Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Mất cả chì lẫn chài

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ một người nhận được nhiều sự thông cảm, nữ phóng viên lại trở thành tâm điểm chỉ trích.

Video võ sỹ 37 tuổi sàm sỡ nữ phóng viên

Theo thông tin Daily Mirror về vụ võ sỹ boxing sàm sữ nữ phóng viên của trang Vegas Sports Daily - Jenny Sushe lại có thêm tình tiết mới. Võ sỹ 37 tuổi, Kubrat Pulev khẳng định vẫn còn giữ rất nhiều clip chứng minh nữ phóng viên xinh đẹp tham dự bữa tiệc diễn ra từ lúc 3 tới 6 giờ sáng (24/3) theo cách tự nguyện, đầy hứng khởi.

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Mất cả chì lẫn chài - 1

Kubrat Pulev tuyên bố nữ phóng viên không phải "mẫu người" mà anh thích

Võ sỹ 37 tuổi cũng phủ nhận việc sàm sỡ "vỗ vào vòng 3" nữ phóng viên, anh tiết lộ cô nàng còn "dính chặt" lấy một thành viên trong đội của anh suốt bữa tiệc. "Cô ấy này không phải mẫu người tôi thích. Tôi không sợ gặp rắc rối về pháp lý. Tôi còn rất nhiều video, nếu cần sẽ sử dụng", Pulev nói với tờ Bild của Đức.

"Tôi không có lỗi. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã trả lời hàng chục nghìn cuộc phỏng vấn và mọi người đều biết tôi là một người đàn ông tốt bụng và lịch sự. Người phụ nữ (Jenny Ravalo) đã đến gặp tôi sau trận đấu và nói sẽ tham dự bữa tiệc", Publev nói tiếp.

Những gì mà Pulev hé lộ hoàn toàn trái ngược với các lời tố cáo từ Jenny. Trước đó, nữ phóng viên trang Vegas Sports Daily đã tố bị võ sỹ Bulgaria sàm sỡ và chỉ tham gia bữa tiệc để lấy tin viết bài. Rõ ràng với clip mà Pulev tung lên mạng xã hội thì có thể thấy nữ phóng viên rất "hết mình" với bữa tiệc, không có sự gượng ép nào cả.

Thậm chí Pulev còn cung cấp một tấm hình cho thấy, hai người thân mật đến nỗi nữ phóng viên còn mạnh dạn đưa tay vào vùng "nhạy cảm" của anh. Sau tất cả những gì đã diễn ra, nữ phóng viên bỗng từ một người được dư luận "che chở" lại là người đáng bị chỉ trích. Mọi thứ đang không ủng hộ Jenny Sushe, dù vậy phiên tòa vẫn chưa diễn ra và mọi thứ vẫn còn ở phía trước.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-phong-vien-thac-loan-voi-vo-sy-luc-3-gio-sang-mat-ca-chi-lan-chai-...

Nữ phóng viên “thác loạn” với võ sỹ lúc 3 giờ sáng: Vui vẻ xong trở mặt

Có bằng chứng rõ ràng về vụ võ sỹ quyền Anh sàm sỡ nữ phóng viên bốc lửa.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung