Nóng: Võ sĩ Lưu Cường gửi thư đòi tái đấu, Flores đáp trả đanh thép

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 06:52 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Flores đã có màn đáp trả đanh thép khi võ sĩ tán thủ Lưu Cường hạ chiến thư đòi tái đấu với mình.

Trong chuyến sang Việt Nam mới nhất của mình hồi cuối tháng 6 vừa qua, võ sư người Canada Pierre Flores đã làm dậy sóng giới võ thuật khi có trận so tài cùng võ sĩ tán thủ Lưu Cường tại Hà Nội.

Nóng: Võ sĩ Lưu Cường gửi thư đòi tái đấu, Flores đáp trả đanh thép - 1

Võ sư Flores từng gây chấn động với đòn rờ ve chuẩn xác trước võ sĩ tán thủ Lưu Cường

Mặc dù cả hai bên đều tuyên bố đó là một trận đấu hòa nhưng theo một clip quay lại trận đấu sau đó bất ngờ được tung lên mạng dường như võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã chiếm thế thượng phong khi tung một đòn khá hiểm hóc khiến đối thủ bị chấn thương.

Trong khi đó, võ sư Lưu Cường khẳng định clip này chỉ quay lại hiệp 1. Võ sĩ tán thủ khẳng định bản thân không bị thương nặng sau đòn đánh này và còn thi đấu tiếp 1 hiệp trước khi cả hai cùng bắt tay chấp nhận hòa.

Dường như không hài lòng với kết quả chưa thật sự rõ ràng đó nên mới đây, võ sĩ Lưu Cường đã “hạ chiến thư” gửi đến võ sư Flores với mong muốn có một trận tái đấu vào cuối năm nay.

Nóng: Võ sĩ Lưu Cường gửi thư đòi tái đấu, Flores đáp trả đanh thép - 2

Không hài lòng về kết quả trận đấu trước đó, võ sĩ Lưu Cường (bìa phải) đã gửi chiến thư đòi tái đấu

Trong chiến thư gửi võ sư người Canada, Lưu Cường cho biết bản thân muốn có kết quả thắng thua rõ ràng với Flores và không muốn cuộc so tài của hai người chỉ kết thúc ở mức độ 50%. Bên cạnh đó, võ sĩ tán thủ cũng muốn nhân sự việc này giải quyết những mâu thuẫn còn tồn tại với Nam Anh Kiệt – nguyên Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Thời gian cụ thể Lưu Cường đưa ra cho cuộc tái đấu là trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay. Nam võ sĩ này tuyên bố sẵn sàng lo hết mọi chi phí đi lại, ăn ở và trong quá trình chuẩn bị trận tái đấu cho võ sư người Canada.

Không để đối thủ cũ phải chờ đợi lâu, võ sư Flores cũng đã nhanh chóng trả lời. Theo đó, võ sư người Canada cho rằng Lưu Cường chỉ đang “chém gió trên mạng xã hội” và đưa ra một lời thách tái đấu quá “khôn” cho bản thân khi chọn nơi thách đấu “chỉ cách nhà mình vài bước chân”.

Nóng: Võ sĩ Lưu Cường gửi thư đòi tái đấu, Flores đáp trả đanh thép - 3

Võ sư Flores nhanh chóng đáp trả với lời lẽ đanh thép

Võ sư Flores lên tiếng thách thức võ sĩ Lưu Cường nếu đủ “dũng cảm và quyết tâm, hãy ra khỏi hang ổ của mình”. Flores cho biết ông không chắc lúc nào trở lại Việt Nam nhưng luôn sẵn sàng chờ đón và tái đấu nếu như võ sĩ Lưu Cường sang Canada tìm mình.

Báo Trung Quốc bái phục: Flores “đánh sập” 10 võ sư Thái Cực - Ngụy Lôi

Báo Trung Quốc vô cùng thán phục khả năng của võ sư Canada - Pierre Flores.

Theo Thế Hiển (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores