Nóng: Từ Hiểu Đông và 12 đệ tử tới châu Âu tỷ thí cao thủ, xưng hùng xưng bá

(Tin thể thao) Theo Sohu, Từ Hiểu Đông không chỉ muốn khuếch trương thanh thế tại Trung Quốc anh còn muốn đưa tên tuổi của mình ra thế giới.

Video võ sỹ họ Từ hạ Đinh Hạo (đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn):

Từ một võ sỹ MMA vô danh, hiện tên tuổi của Từ Hiều Đông đã được cả Trung Quốc biết tới. Anh được coi là võ sỹ MMA nổi bật của nước này, cũng là tay đấm hàng đầu khi hạ được Ngụy Lôi (Thái Cực) và mới đây là Đinh Hạo, đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn.

Nóng: Từ Hiểu Đông và 12 đệ tử tới châu Âu tỷ thí cao thủ, xưng hùng xưng bá - 1

Từ Hiểu Đông cùng 12 đệ tử tới Ukraine quyết giành vinh quang về cho võ thuật Trung Quốc

Có nhiều ý kiến cho rằng võ sỹ họ Từ nổi tiếng nhờ những chiêu trò khi chỉ nhận đấu với những đối thủ không xứng tầm. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại Từ Hiểu Đông đã mạnh mẽ thách thức song chẳng có cao thủ nào ứng chiến. Võ sỹ họ Từ từng làm "mất mặt" cả nền võ thuật truyền thống Trung Quốc với câu nói "võ truyền thống chỉ đẹp chứ không thực chiến" nhưng chưa có nhân vật võ cổ truyền nào hạ được anh.

Đáng lẽ võ sỹ họ Từ sẽ là một nhân vật bị ghét cay ghét đắng, song hiện tại anh đã được nhiều người yêu mến bởi "dám nói dàm làm". Từ Hiểu Đông đã vạch mặt được một số "võ sư dởm" ở Trung Quốc, anh cũng cho thấy những khiếm khuyết của võ cổ truyền...

Những gì Từ Hiểu Đông đã làm khiến làng võ thuật Trung Quốc được chú ý hơn, và hiện tại anh cũng muốn khuếch trương tên tuổi của mình ra toàn thế giới. Mới đây võ sỹ họ Từ cùng 12 học trò tới Ukraine để tham dự giải vô địch kickboxing nghiệp dư thế giới ISKA từ ngày 1 tới 6/5. 

Trước khi "làm loạn" cả nền võ thuật Trung Quốc, Từ Hiểu Đông chỉ là một võ sỹ hạng xoàng có ít đóng góp cho nền võ thuật nước này nhưng giờ đây võ sỹ họ Từ đã "lột xác" hoàn toàn. Từ một tội đồ, võ sỹ họ Từ đang dần trở thành cái tên đóng góp cho sự phát triển chung của võ thuật Trung Quốc.

Nóng: Từ Hiểu Đông và 12 đệ tử tới châu Âu tỷ thí cao thủ, xưng hùng xưng bá - 2

Từ Hiểu Đông từng bị chỉ trích rằng chưa có trận đấu xứng tầm nào nhưng anh đang làm được nhiều hơn thế

Nóng: Từ Hiểu Đông và 12 đệ tử tới châu Âu tỷ thí cao thủ, xưng hùng xưng bá - 3

Giải vô địch kickboxing nghiệp dư thế giới ISKA sẽ có hơn 400 võ sĩ đến từ hơn 20 quốc gia, ngoài Trung Quốc còn có Ukraine, Kazakhstan, Ba Lan, Thụy Điển, Na Uy, Belarus...

Nóng: Từ Hiểu Đông và 12 đệ tử tới châu Âu tỷ thí cao thủ, xưng hùng xưng bá - 4

Võ sỹ họ Từ đầy tự tin khi có mặt ở Ukraine

Kẻ ngang cơ Lý Tiểu Long trên tài Chân Tử Đan sợ nhất người này

Siêu sao võ thuật tài ngang với Lý Tiểu Long bị khuất phục bởi "người đặc biệt".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung