Nóng mặt: Mỹ nhân bị kéo "tụt quần", 1 mình đánh bại 2 đối thủ

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Mỹ nhân đấu vật người Mỹ đã bị đối thủ chơi xấu theo cách không ai có thể ngờ.

Video mỹ nhân đấu vật bị đối thủ tụt quần:

Chuyện các mỹ nhân thể thao gặp sự cố "đỏ mặt" đang được người hâm mộ bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhắc lại chuyện này, nhiều người lại nhớ về sự kiện đấu vật WWE vào năm 2014. Ở cuộc đấu này, có hình ảnh ghi lại đô vật người Mỹ - Rosa Mendes 1 mình chọi 2 và giành thắng lợi trước hai đối thủ.

Nóng mặt: Mỹ nhân bị kéo "tụt quần", 1 mình đánh bại 2 đối thủ - 1

Mỹ nhân Rosa Mendes người bị đối thủ tụt "quần nhỏ" khi còn thi đấu

Khi cô vừa ném một đối thủ lên sàn đấu thì người còn lại tiếp cận từ phía sau và sự cố đã xảy ra. Cô gái kia không tung đòn với Rosa mà lại xông tới dùng tay tụt "quần nhỏ" của nữ đô vật người Mỹ. Những hình ảnh đó đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội ở thời điểm 2012 và tạo ra những tranh cãi.

Có người cho rằng đó chỉ là sự việc hy hữu không may xảy ra nhưng cũng có người phản đối giải đấu khi cho rằng họ cố tình sử dụng chiêu trò để hút khách.

Rosa Mendes hiện tại đã bước sang tuổi 38, cô có chiều cao 1m78 nặng 60kg có gương mặt và thể hình tuyệt đẹp khi còn thi đấu. Vào 13/2/2017, nữ đô vật đã giải nghệ sau 11 năm thi đấu vật chuyên nghiệp, nhắc tới Rosa ngoài những thành tích đô vật người ta lại nhớ tới sự cố "đỏ mặt" vào năm 2012.

Mỹ nhân thay ”phụ tùng” lúc đang thi đấu: Vô địch thiên hạ, cởi áo 20 giây

Tất cả VĐV đều phải "ngả mũ" trước màn thay áo quá nhanh của nữ VĐV cầu lông.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật