Mỹ nhân thay đồ lúc đang thi đấu: Vô địch thiên hạ, cởi áo 20 giây

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tất cả các VĐV đều phải "ngả mũ" trước màn thay áo quá nhanh của nữ VĐV cầu lông Nhật Bản.

Video màn thay áo vi diệu của người đẹp Nhật Bản

Bàn về kỹ năng thay đồ của các nữ VĐV trong khi đang thi đấu, có lẽ tất cả người đẹp thể thao đều phải nể phục tài năng của nữ tay vợt cầu lông - Nozomi Okuhara (Nhật Bản).

Trong giờ nghỉ giữa set ở trận chung kết giải cầu lông - All England Open 2016, nữ tay vợt Nozomi vừa nghe chỉ đạo của HLV và vừa thay áo, cô chỉ mất 20 giây để hoàn thành công việc này. 

Mỹ nhân thay đồ lúc đang thi đấu: Vô địch thiên hạ, cởi áo 20 giây - 1

Màn thay áo trong 20 giây của Nozomi Okuhara năm 2016

Như thường lệ, khi áo ướt các VĐV sẽ vào khu vực thay đồ để thay áo, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian "1 công đôi việc" Nozomi vừa thay áo và tận dụng nghe sự chỉ đạo của HLV. Đây là một trong những yếu tố giúp tay vợt 23 tuổi Nhật Bản hiện đang xếp thứ 6 thế giới giành chức vô địch giải All England Open 2016, mang về danh hiệu cao quý sau 39 năm cho người Nhật Bản ở giải đấu này.

20 giây với những động tác chẳng giác gì một "ảo thuật gia" lại không để xảy ra bất kỳ sơ hở phản cảm nào, đây đúng là màn thay áo mang đậm tính "chiến thuật" của nữ VĐV cầu lông Nhật Bản.

Mỹ nhân thay đồ lúc đang thi đấu: Vô địch thiên hạ, cởi áo 20 giây - 2

Nữ tay vợt số 2 Nhật Bản giành chức vô địch thế giới năm 2017

Nozomi hiện tại đang xếp hạng 6 thế giới và là tay vợt số 2 Nhật Bản sau Akane Yamaguchi (số 2), cô cũng từng lên hạng 3 thế giới vào tháng 11/2016.

Tay vợt 23 tuổi đã có gần như toàn bộ những danh hiệu cao quý nhất, 6 danh hiệu BWF Grand Prix, 4 lần vô địch BWF Superseries và vô địch thế giới năm 2017. Olympic là giải đấu lớn duy nhất mà Nozomi chưa thể đăng quang.

Mỹ nhân tennis thay “quần nhỏ” giữa sân: Phát hoảng vì hớ hênh quá đà

Vụ Hantuchova thay “quần nhỏ” có lẽ chưa là gì so với Jankovic hay Benesova.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao