Nhà vô địch boxing to gan: Xúi "gái bán hoa" làm bậy giữa ban ngày

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Theo The Sun, có những lời nói và hành động không đúng mực với cô nàng trên đường phố, võ sỹ boxing đang đối mặt với rắc rối.

Billy Joe Saunders võ sỹ 29 tuổi người Anh đang gặp rắc rối lớn với chính video tay đấm này đăng tải lên mạng xã hội hồi cuối tháng 7/2018. Theo đó anh chàng này này đã có trò đùa điên rồ với một cô gái gặp bên lề đường, khi đang cùng hai người bạn ngồi trên chiếc ôtô sang trọng.

Nhà vô địch boxing to gan: Xúi "gái bán hoa" làm bậy giữa ban ngày - 1

Cô gái bên đường vốn là người nghiện ma túy sẵn sàng làm "gái bán hoa" theo lời Billy

Cụ thể Billy mở của kính xe ôtô hỏi người phụ nữ: "Này cô gái bán hoa có phải cô đang tìm khách...hay đang làm gì?", người phụ nữ tức tối đáp trả: "Tôi không phải là loại người ấy, tôi đang tìm thuốc phiện".

Võ sỹ người Anh đòi người phụ nữ thực hiện hành vi tình dục với bạn của mình, cô gái kia liền đồng ý với điều khiện phải đưa ma túy cho cô ấy. Sau đó, Billy Joe Saunders đổi ý, xúi người phụ nữ tấn công một người đàn ông ngẫu nhiên và mắng anh ta là "kẻ ấu dâm" thì sẽ có tiền.

Nhà vô địch boxing to gan: Xúi "gái bán hoa" làm bậy giữa ban ngày - 2

Cô gái tội nghiệp phải đánh một người đàn ông lạ mặt để có tiền mua ma túy

Tất nhiên trong cơn vật thuốc, người phụ nữ đàng làm liều. Cô ta liền tiến tới một người đàn ông không quen biết rồi tung ra cú đấm trước khi buông câu: "Đồ ấu dâm". Thực hiện đúng theo lời của võ sỹ Billy, cô gái sau đó được nhận 150 bảng (4,6 triệu VNĐ).

Dùng tiền xúi người khác làm chuyện không hay, võ sỹ 29 tuổi người Anh đang đối mặt với nhiều rắc rối. Cảnh sát Nottinghamshire đang điều tra Saunders về hành vi mua bán ma túy và chủ mưu hành hung người khác. Hội đồng Quyền Anh nước Anh cũng cho biết họ đã phát lệnh triệu tập Billy Joe Saunders để làm rõ vụ việc.

Nhà vô địch boxing to gan: Xúi "gái bán hoa" làm bậy giữa ban ngày - 3

Biily nhà vô địch giữ đai WBO hạng trung đang đối mặt với rắc rối sau trò đùa quá đà

Billy Joe đang là nhà vô địch thế giới giữ đai WBO hạng trung kể từ năm 2015, tay đấm 29 tuổi đang trải qua 26 trận toàn thắng và vào 20/10 tới đây võ sỹ này sẽ bước vào trận đấu thứ 27 cũng là lần bảo vệ đai WBO thứ 4. Với bê bối này không biết liệu trận đấu bảo vệ đai có diễn ra đúng lịch hay không.

Siêu cầu thủ ”ăn vụng” lộ clip thác loạn: Vợ đẹp ”xử” cao tay

Cầu thủ bóng bầu dục Úc - Sam Burgess đang phải đối mặt với bê bối tình dục.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao