“Người Sắt” khỏe nhất thế giới: Bị đánh đến bố mẹ "không nhận ra"

Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một cựu VĐV thể hình có biệt danh "Người sắt" đã bị đánh hội đồng dã man chỉ vì tranh cãi về chỗ đỗ xe.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

"Người sắt" Tom Magee thể hiện sức mạnh tại cuộc thi Người khỏe nhất thế giới 1982

Một cựu lực sĩ thể hình và đô vật chuyên nghiệp người Canada vừa trở thành nạn nhân của một vụ ẩu đả chỉ vì tranh cãi xung quanh một chỗ đỗ xe. Tom Magee, năm 59 tuổi và từng được gọi là “Người sắt” của làng thể hình thế giới, đã bị 6 người đàn ông tấn công tại một bãi đỗ xe gần nhà mình ở Los Angeles, California.

“Người Sắt” khỏe nhất thế giới: Bị đánh đến bố mẹ "không nhận ra" - 1

Tom Magee, "Người sắt" từng giữ kỷ lục thế giới nâng tạ deadlift

Theo nguồn tin của CBS News, Tom Magee bị một nhóm thanh niên gây sự vì đỗ xe vào chỗ mà đám người này tự cho là của mình, và ẩu đả lớn đã xảy ra. Một người hàng xóm giấu tên cho biết Magee đã bị những người này đấm đá liên tục vào mặt ông, khiến ông bị gãy hàm, đau nặng ở hốc mắt và chấn động não.

Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ được 2 thủ phạm, cả hai đều mới 20 tuổi và khi bị bắt đều có mang theo hung khí trong người, trong khi những tên còn lại đang bỏ trốn. Magee đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

“Người Sắt” khỏe nhất thế giới: Bị đánh đến bố mẹ "không nhận ra" - 2

Bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy tình trạng chấn thương của Magee sau khi bị đánh

Tom Magee, một công dân Canada, đã từng thi đấu boxing và giữ đai đen karate trước khi bước vào thế giới thể hình. Ông đoạt chức vô địch cử tạ Canada đầu thập niên 1980 trước khi liên tiếp dự Giải vô địch những người khỏe nhất thế giới, thành tích tốt nhất là về thứ nhì năm 1982. Ông từng lập kỷ lục thế giới nâng tạ deadlift ở mốc 535kg vào năm 1983 và được đặt cho biệt danh “Người sắt”.

Tom Magee sau này có 4 năm làm đô vật chuyên nghiệp cho công ty WWF (WWE ngày nay) trước khi rời đi năm 1990 và trở thành huấn luyện viên tại Gold’s Gym, trung tâm tập luyện nổi tiếng thế giới. Phòng tập ở California này là nơi Magee huấn luyện cho những nhân vật nổi tiếng như đô vật kiêm diễn viên Dwayne Johnson, nữ diễn viên Jessica Alba, nam tài tử Keanu Reeves và nhà vô địch golf Tiger Woods.

350 người đẹp bị bác sỹ bỉ ổi “hại đời”, phẫn nộ ”quan trên” tiếp tay

Hơn 350 VĐV thể dục dụng cụ Mỹ bị quấy rối tình dục nhưng vụ việc bị bao che.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao