Người đẹp trượt băng rơi vào cảnh chưa từng có, thi xong nhận điểm sốc

(Tin thể thao, tin hậu trường) Màn trình diễn tệ khiến mỹ nhân trượt băng xinh đẹp người Ấn Độ chỉ nhận được 0,84 điểm kĩ thuật.

Video màn trình diễn khiến cô gái người Ấn Độ chỉ nhận 0,84 điểm kĩ thuật

Parrii Srohi, 17 tuổi là một trong số VĐV hiếm hoi của Ấn Độ theo đuổi môn trượt băng. Tại cuộc thi ISU Junior Grand Prix ở Krasnoyarsk, Nga, gần đây, cô gái trẻ dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng lập kỉ lục buồn. 

Người đẹp trượt băng rơi vào cảnh chưa từng có, thi xong nhận điểm sốc - 1

Người đẹp trượt băng Ấn Độ nhận 0,84 điểm

Cô gái 17 tuổi Srohi chỉ giành được tổng điểm khiêm tốn 27,56 điểm, trong đó chỉ đạt 0,84 điểm cho các yếu tố kỹ thuật bài thi, theo RT (Nga) đây là số điểm kỹ thuật thất nhất lịch sử trượt băng. 

Kết quả này khiến mỹ nhân trượt băng Nga đứng cuối cùng trong cuộc thi, kém VĐV áp chót tới 17 điểm.

Dù đạt thành tích rất tệ nhưng Srohi không tỏ ra nản lòng, thậm chí cô còn rất vui vì được đến nước Nga, được cọ xát, học hỏi những đối thủ và HLV hàng đầu trong môn trượt băng. 

Srohi vui mừng vì được gặp một số nhân vật huyền thoại của Nga, trong đó có Yulia Lipnitskaya, người có màn trình diễn xuất sắc tại Olympic mùa đông 2014, Srohi mô tả VĐV này là "huyền thoại". 

Chia tay sự kiện ISU Junior Grand Prix ở Nga với vị trí "bét bảng", Srohi cho biết sẽ tiếp tục thi đấu, tập luyện để giúp bản thân tiến bộ hơn nữa. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-truot-bang-roi-vao-canh-chua-tung-co-thi-xong-nhan-d...

Mỹ nhân trượt băng gốc Nga gây bão khi nói về quê mẹ, khen nước Pháp & Ý

(Tin thể thao) Adelina Galyavieva sinh tại Nga nhưng cô nhập tịch Pháp để thi đấu trượt tuyết. Gần đây, cô lên tiếng nói...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung