Người đẹp rủ Djokovic cách ly "cùng phòng" để không phải tiêm vaccine

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi rời Australia, Novak Djokovic được người đẹp hiến kế lạ để không phải tiêm vaccine mà vẫn được dự giải.

  

Novak Djokovic bị trục xuất về nước và không được tham dự Australian Open 2022 không phải là câu chuyện riêng của làng tennis, nó liên quan tới vấn đề phòng chống con virus đang khiến cả thế giới lao đao từ năm 2020 đến nay. 

Người đẹp rủ Djokovic cách ly "cùng phòng" để không phải tiêm vaccine - 1

Người đẹp mạng xã hội gạ Djokovic cách ly "chung phòng"

Djokovic bị trục xuất là chuyện cá nhân với một quốc gia, nhưng người đứng đầu Serbia, Tổng thống Aleksandar Vucic cũng đã vào cuộc để bảo vệ quyền lợi cho tay vợt số 1 thế giới.

Nhưng với sự kiên định ngay từ đầu, chính phủ Australia vẫn kiên quyết từ chối visa của Nole, buộc tay vợt này phải rời khỏi nước Úc. Hành động cứng rắn của những người đứng đầu chính phủ Australia với tay vợt con cưng của giải Australian Open như một lời khẳng định đanh thép cho bất cứ ai: Không tiêm vaccine thì không vào được Australia. 

Nếu ở một giải đấu khác với một quy định không khắt khe như tại Úc, Nole có thể được dự nếu hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày. Mới đây, người đẹp Domress Estee hiến kế lạ cho tay vợt Serbia để dự các giải đấu khác. 

Thông qua mạng xã hội, người đẹp đăng tải clip với thông điệp: "Novak đừng buồn. Thay vào đó, anh có thể cách ly chung với tôi. Không cần thi đấu ở Australia Open, anh hãy chơi giải Estee Open”.

Trang Tiktok của Estee có khoảng 20.000 người theo dõi và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ sau đoạn video nói trên. 

Trong quá khứ, Estee có không ít phát ngôn gây sốc. Trong đó có việc tiết lộ từng trải qua “một đêm mặn nồng” với cầu thủ Man City sau khi đội bóng này giành chiến thắng 7-0 trước Leeds vào ngày 14/12.

Kế sạch lạ của Djokovic cách ly cùng người đẹp rõ ràng không khả thi nhưng chuyện cách ly 14 ngày cũng là giải pháp hợp lý để Nole tham dự giải mà không muốn tiêm phòng Covid-19. Tuy nhiên giải pháp này không có tác dụng với những quốc gia áp dụng quy định "phải tiêm vaccine mới được nhập cảnh". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-ru-djokovic-cach-ly-34cung-phong34-de-khong-phai-tie...

Djokovic liên tiếp nhận tin dữ: Pháp mở rộng cấm cửa, phải tiêm vaccine

(Tin thể thao - Tin tennis) Novak Djokovic bị cấm dự Australian Open 2022 theo cách không thể cay đắng hơn. Nhưng nếu không có kế...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Australian Open 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung