Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 150kg: Người đẹp tuyệt vời vẫn bị "hắt hủi"

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 09:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Đô vật sumo đã kết duyên cùng ca sỹ xinh đẹp, tuy nhiên anh lại ruồng rẫy cô vợ sau thời gian chung sống.

Video một trận đấu của Masaru Hanada

Masaru Hanada sinh ngày 20 tháng 1 năm 1971 là một đô vật sumo cũ của Nhật Bản. Khi lên sàn đấu, anh nổi tiếng với cái tên Wakanohana III Masaru có em trai Takanohana Koji cũng là một đô vật chuyên nghiệp. Anh là con trai lớn của cựu đô vật Takanohana I, một yokozuna nổi tiếng của thập niên 1950.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 150kg: Người đẹp tuyệt vời vẫn bị "hắt hủi" - 1

Cặp vợ chồng sumo cưới nhau vào năm 1994

Wakanohana là một đô vật ozeki thi đấu lâu năm từng giành 5 chức vô địch, tuy nhiên do gặp chấn thương nặng anh phải giải nghệ vào năm 2000. Sau đó anh trở thành một nhân vật truyền hình và chủ nhà hàng tại Nhật Bản.

Lần đầu tiên Masaru Hanada chơi chuyên nghiệp là vào tháng 9 năm 1990, cùng thời điểm với hai đô vật nổi tiếng là Akebono và Takatōriki. Wakanohana đạt được cấp bậc yokozuna năm 1998 sau khi giành hai chức vô địch liên tiếp vào tháng 3 và tháng 5 năm đó. Anh đã giành 29 trận thắng tại ozeki trước khi được thăng hạng yokozuna.

Giống như những đô vật nổi tiếng, Masaru Hanada cũng được rất nhiều các cô gái xinh đẹp tại Nhật Bản "thầm thương trộm nhớ". Tháng 6/1994, đô vật có cân nặng 150kg quyết định kết hôn cùng nữ ca sỹ xinh đẹp Mieko, họ chung sống hạnh phúc và có với nhau 4 mặt con, tuy nhiên họ chia tay vào năm 2007.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 150kg: Người đẹp tuyệt vời vẫn bị "hắt hủi" - 2

Masaru Hanada chia tay vợ khi đã có chung 4 mặt con

Mối tình tuyệt đẹp giữa chàng sumo và nàng ca sỹ đã đổ vỡ do có người thứ ba, đô vật 47 tuổi - Masaru Hanada kết hôn cùng với người vợ 2 mgay sau khi chia tay vợ cũ. Giới truyền thông Nhật Bản không làm rùm beng chuyện này lên vì muốn giữ thể diện cho Masaru Hanada, đô vật uy tín của Nhật Bản.

Các cấp bậc trong môn sumo như sau

Yokozuna: Cấp cao nhất. Ozeki đúng ra là tước hiệu. Có một hội đồng do Hiệp hội sumo Nhật Bản chỉ định sẽ xem xét và phong các lực sĩ cấp bậc Ozeki lên cấp bậc cao nhất này.

Ozeki: Cấp bậc phong cho các lực sĩ bậc Sekiwake từng thắng khoảng 33 trận hay đoạt chức vô địch ba mùa đấu sumo liên tục. Trong trường hợp hai giải đấu liên tiếp, Ozeki có số trận thắng ít hơn số trận thua sẽ bị mất cấp bậc này và trở về cấp bậc Sekiwake. Trước khi có cấp bậc yokozuna, thì Ozeki là cấp bậc cao nhất trong sumo.

Komusubi: Là cấp bậc phong cho lực sĩ Maegashira nào có 10 hay 11 trận thắng hay thắng một lực sĩ có cấp bậc cao hơn mình. Ozeki, Sekiwake và Komusubi tạo thành nhóm lực sĩ Sanyaku.

Maegashira: Là cấp bậc thấp nhất trong nhóm lực sĩ năm cấp Makuuchi (bốn cấp cao hơn gồm cấp cao nhất Yokozuna và ba cấp trong Sanyaku). Các lực sĩ trong nhóm Makuuchi thi đấu riêng trong một giải đấu 15 trận. Theo quy định từ năm 2004 của Hiệp hội Sumo Nhật Bản, nhóm Makuuchi chỉ có 42 lực sĩ.

Juryo: Là cấp bậc của các võ sĩ chưa lọt được vào nhóm Makuuchi. Các lực sĩ Juryo được phép tham gia thi đấu các giải chuyên nghiệp 15 trận, nhưng đấu riêng giữa họ với nhau. Trong trường hợp một lực sĩ trong nhóm Makuuchi bị chấn thương phải từ bỏ giải đang đấu, thì Lực sĩ Juryo có thành tích tổt nhất có thể được phép lên đấu cùng nhóm Makuuchi. Thấp hơn cấp Juryo chỉ còn những người đang học Sumo.

Người đẹp ”dâng hiến” VĐV béo 235kg: Vợ đẹp, con khôn được hiến cả thận

Đô vật sumo Musashimaru Koyo là người may mắn khi lấy được người vợ quá hoàn hảo.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Khám phá võ thuật