Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 160kg: "Gái quê" qua mặt dàn ca sỹ, diễn viên

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin sumo) Cô gái người Mông Cổ thành công trong việc "trói tim" lực sỹ sumo tài hoa bậc nhất Nhật Bản.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video trận thắng của Kakuryu trước Hakuho ở giải Osaka 2014

Sumo đã có tuổi đời hàng nghìn năm, đây là môn thể thao được người Nhật Bản sùng bái do vậy các lực sỹ giỏi luôn nhận được sự tôn trong xứng đáng dù họ đến từ quốc gia nào. Kakuryu Rikisaburo 32 tuổi, tới từ Mông Cổ tuy nhiên anh vẫn được kính trọng tương tự như những lực sỹ của Nhật Bản, nhờ thành tích thi đấu chói sáng.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 160kg: "Gái quê" qua mặt dàn ca sỹ, diễn viên - 1

Đô vật Kakuryu Rikisaburo có trọng lượng 160kg

Kakuryu Rikisaburo có cha là một giáo sư đại học, anh lớn lên với giấc mơ về bóng rổ chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở tuổi 14, anh quyết định trở thành một đô vật sumo sau khi tham gia một giải đấu có những người Mông Cổ như Kyokutenho và Kyokushuzan trên truyền hình.

Anh đã viết một lá thư về những ham muốn của mình và nhờ một người bạn dịch sang tiếng Nhật, sau đó anh được mời tới lò đào tạo ở Nhật Bản. Đô vật 32 tuổi nhanh chóng thể hiện được tài năng kể từ khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2001, sau 17 năm thi đấu, hiện tại Kakuryu Rikisaburo đang là đô vật số 1 cấp bảng xếp hạng Yokozuna (phía Đông).

Là một đô vật sumo nổi tiếng, Kakuryu Rikisaburo nhận được rất nhiều sự chú ý từ các diễn viên, ca sỹ và người mẫu xinh đẹp tại Nhật Bản song anh chàng người Mông Cổ không muốn kết duyên cùng các mỹ nhân này.

Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 160kg: "Gái quê" qua mặt dàn ca sỹ, diễn viên - 2

Kakuryu không kết duyên cùng các người mẫu, ca sỹ như bao đô vật khác mà anh chọn một người vợ bình thường

Vào tháng 1 năm 2015, Kakuryu đã tuyên bố đính hôn một cô gái người Mông Cổ, có tên là Dashnyam Munkhzaya. Được biết đây là cô gái mà Kakuryu đã quen trong những lần trở về quê nhà, Dashnyam là một cô gái bình thường không phải giới nghệ sỹ, cô sở hữu nét đẹp dịu dàng và tính cách nết na, hiền hòa.

Được "nâng khăn sửa túi" cho đô vật Kakuryu Rikisaburo là một niềm vinh dự với bao cô gái nổi tiếng ở Nhật Bản, tuy nhiên Dashnyam một cô gái bình thường ở Mông Cổ đã có được vinh hạnh ấy. Cặp đôi sinh con gái đầu lòng vào tháng 5 năm 2015, họ có bé trai vào tháng 6 năm 2017. Sau đó lễ cưới của họ được tổ chức vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đang sống với nhau rất hạnh phúc.

Người đẹp ”dâng hiến” VĐV béo 400kg: Sau ánh hào quang, nỗi sầu trời thấu

Lấy sumo là vinh dự lớn, tuy nhiên có nhiều "góc khuất" không phải ai cũng biết.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao