“Quái thú” 164kg nhấc bổng 4 người đẹp, đe dọa “Thần Thor” Iceland

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Boxing) Hai lực sĩ từng là "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" đang chuẩn bị nghiêm túc trước màn so tài Boxing sắp tới.

Video màn nhấc bổng 4 người đẹp của Eddie Hall

Lực sĩ người Anh, Eddie Hall tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu quyền Anh sắp tới với Hafthor Bjornsson bằng cách tập gym. Tuy nhiên, giữa các buổi tập rèn luyện cơ bắp và Boxing, người đàn ông khỏe nhất thế giới 2017 phô diễn màn nâng tạ ấn tượng.

“Quái thú” 164kg nhấc bổng 4 người đẹp, đe dọa “Thần Thor” Iceland - 1

Eddie Hall khoe sức mạnh đáng nể

Hall không dùng tạ mà nhờ 4 người đẹp làm "đạo cụ" tập luyện. 4 cô gái với cân nặng khoảng 200 kg đã được lực sĩ 32 tuổi nhấc bổng dễ dàng nhiều lần. Chỉ sau 1 ngày đăng tải clip lên trang cá nhân Instagram có 2,4 triệu người theo dõi, đã có hơn 700.000 lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thích. 

Hiện tại Hall không còn tham dự sự kiện "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh", anh đang tập luyện Boxing để thi đấu với "Thần Thor" Iceland, Bjornsson, lực sĩ cũng từng vô địch sức mạnh thế giới 2018. Trước đó do có nhiều mâu thuẫn, không thể hòa giải bằng lới nói, cả hai dùng Boxing nói chuyện. Trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 9/2021. 

"Chúng tôi coi thường nhau, đó là sự thật. Tôi sẽ dạy cho anh ta một bài học trên sàn Boxing. Đã có những mối bất hòa giữa cả hai chúng tôi, và chỉ có nắm đấm mới giải quyết được những bức xúc đã có", "Quái thú" Hall nạt nộ "Thần Thor". 

“Quái thú” 164kg nhấc bổng 4 người đẹp, đe dọa “Thần Thor” Iceland - 3

Trận Boxing đặc biệt giữa hai lực sĩ diễn ra tại Mỹ vào tháng 9 tới đây

Bjornsson không nói nhiều, anh tiết lộ về lịch đấu sắp tới: "Thời gian đã chốt. Tháng 9/2021 tại Las Vegas, Nevada (Mỹ), "Thần Thor" (Bjornsson) đấu "Quái thú". Tôi đã bỏ ra một năm rưỡi tập luyện chỉ dành cho trận đấu này. Tôi nóng lòng chờ đợi tiếng chuông vang lên để hạ đo ván Hall".

Động thái mới nhất của hai lực sĩ tạo ra sự háo hức với khán giả, nhiều fan từ nhiều quốc gia khác nhau hứa sẽ có mặt để tham dự trận đấu giữa hai người đàn ông từng khỏe nhất thế giới. 

Nguồn: http://danviet.vn/quai-thu-164kg-nhac-bong-4-nguoi-dep-de-doa-than-thor-iceland-502021101103464....

Tyson đấu “Thần Thor” 2m06, “Tay đấm thép” hạ người khỏe nhất hành tinh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson có màn so tài thú vị với "Thần Thor" Iceland, người từng giành ngôi quán quân "Người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật