NBA: LA Lakers tiếp tục bại trận

Thứ Tư, ngày 31/10/2012 15:39 PM (GMT+7)

LA Lakers đã kéo dài chuỗi trận toàn thua lên con số 9.

Trong 8 trận đấu chuẩn bị cho mùa giải mới, LA Lakers không thắng nổi trận nào. Phong độ đó thực sự khiến NHM lo lắng bởi trong lịch sử NBA, chưa đội bóng nào lọt được tới trận chung kết toàn quốc sau khi thất bại toàn tập ở giải đấu khởi động.

Trước trận tiếp đón Dallas Mavericks, Dwight Howard khẳng định LA Lakers sẽ khác khi bước vào giải đấu chính thức. Nhưng lời hứa của tân binh này đã không thành hiện thực. Kobe Bryant vẫn chưa vào phom khi chỉ ghi được 22 điểm trong trận đấu này. Còn hai ngôi sao mới đến sân Steples Center, Howard và Nash dường như không tìm được tiếng nói chung với đồng đội. Chơi như vậy, đón nhận thất bại là điều đương nhiên.

Tỷ số: 91-99

Boston Celtics - Miami Heat: Khẳng định sức mạnh

Hơn 2 vạn CĐV đã tới sân American Airlines Arena để cổ vũ cho các nhà ĐKVĐ. Và không ai phải thất vọng khi đội nhà đã chơi một trận tuyệt hay. Boston Celtics luôn là ƯCV cho chức vô địch nhưng cũng không thể cản bước Heat, đặc biệt là Lebron James. MVP mùa giải trước đã ghi tới 26 điểm, thực hiện 10 pha bắt bóng bật bảng. Chính phong độ đó đã góp công rất lớn vào chiến thắng của đội chủ nhà.

Tỷ số: 107-120

Washington Wizards – Cleveland Cavaliers

Đúng như dự kiến của giới chuyên môn, Kyrie Irving đã tỏa sáng. Tay ném xuất sắc nhất Cavaliers năm ngoái đã ghi tới 29 điểm. Còn trung phong Anderson Varejao cũng tự phá kỷ lục của chính mình khi có tới 23 pha bắt bóng bật bảng. Sự xuất sắc của bộ đôi này đã mang về chiến thắng đầu tiên cho Cavaliers.

Tỷ số: 84-94

Ngọc Duy
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ