NBA: LA Lakers thua liền 4 trận

Thứ Tư, ngày 09/01/2013 19:42 PM (GMT+7)

Lại một lần nữa trong mùa giải năm nay LA Lakers thua 4 trận liên tiếp.

LA Lakers – Houston Rockets

Trên sân Toyota Center của Houston Rockets, Steve Nash (16 điểm) đã đạt được cột mốc 10.000 pha kiến tạo, trở thành cầu thủ thứ 5 trong lịch sử NBA làm được điều này, nhưng anh cũng chẳng thể vui mừng bởi LA Lakers vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng từ đầu mùa giải.

Cứ chơi khởi sắc vài trận, LA Lakers lại liên tục thất bại. Tính cả trận gặp Houston vừa kết thúc, Lakers đã thua liền 4 trận và chỉ đứng thứ 11 ở khu vực miền Tây, đồng nghĩa với việc không được vào vòng play-off nếu không thể lọt vào top 8 đội mạnh nhất cho đến khi mùa giải kết thúc.

Tỷ số: 112-125

Miami Heat – Indiana Pacers

Ngôi sao tỏa sáng nhất trận đấu này không phải LeBron James, mà cũng chẳng phải Dwyane Wade. Paul George của Pacers mới là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Không chỉ ghi 29 điểm trong trận này, anh còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa trái LeBron James, người chỉ ghi được 22 điểm.

Trong gần 44 phút có mặt trên sân, George không phạm bất cứ lỗi nào và khiến Miami Heat không thể chơi tấn công theo ý mình. Kết quả cuối cùng, Pacers giành thắng lợi 87-77.

Tỷ số: 87-77

Nhất Nhất
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ
Báo lỗi nội dung