NBA: Chiến thắng “kinh dị” của Houston

Houston Rockets đã ghi tới 131 điểm trong trận đấu này.

New York Knicks – Houston Rockets

Sau khi kết thúc hiệp 1, Rockets chỉ dẫn trước Knicks 3 điểm. Tuy nhiên trong 2 hiệp tiếp theo, đội bóng chủ sân Toyota Center đã chơi rất hay, liên tục bứt phá để rồi giành thắng lợi cách biệt, 131-103.

Trong trận đấu này, James Harden tiếp tục chứng tỏ được giá trị với 33 điểm, 9 pha kiến tạo. Còn Chandler Parsons cũng có được thành tích tốt nhất trong sự nghiệp với 31 điểm.

Tỷ số: 103-131

Oklahoma City Thunder – Boston Celtics

Nửa thời gian đầu của trận đấu, Paul Pierce chơi không quá nổi bật, nhưng trong 2 hiệp cuối cùng, anh ghi tới 22 điểm giúp Boston Celtics chấm dứt chuỗi 2 trận thua liên tiếp. Ở bên kia chiến tuyến, Kevin Durrant vẫn chứng tỏ được tại sao mình được gọi là cỗ máy săn bàn với 29 điểm. Có điều Thunder vẫn phải đón nhật thất bại thứ 4 trong mùa giải.

Tỷ số: 100-108

LA Lakers – Memphis Grizzlies

LA Lakers khởi đầu hiệp 4 rất tốt với 6 cú ném 3 điểm chính xác trong 6 phút để rút ngắn tỷ số xuống còn 95-90. Nhưng Memphis đã kịp bừng tỉnh, Randolph thực hiện cú ném phạt thành công và Allen ghi 2 điểm nhờ pha lên rổ sau đó đưa khoảng cách trở về con số 8. Kể từ thời điểm đó, LA Lakers không thể rút ngắn tỷ số xuống dưới 6 điểm và đành đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp.

Tỷ số: 100-108

San Antonio Spurs – Indiana Pacers

Tỷ số: 104-97

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Nhất
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN