Náo loạn võ Trung Quốc: Được chấp 1 tay 1 chân, cao thủ Vịnh Xuân thua đau

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 16:14 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cao thủ Vịnh Xuân - Trung Quốc không thể bào chữa sau trận thua nhục nhã.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video Huyền Vũ hạ cao thủ Vịnh Xuân sau 2 phút

Trước khi hạ "bản sao Lý Tiểu Long" - Đàm Long chỉ sau 6 giây vào đầu tháng vừa qua, võ sỹ Lý Huyền Vũ còn khiến một cao thủ Vịnh Xuân phải "mai danh ẩn tích". Theo truyền thông Trung Quốc, trước đó Huyền Vũ từng so tài với Lý Phong, 50 tuổi (hơn 17 tuổi), ông là người sở hữu võ đường lớn nhất tại Phật Sơn.

Náo loạn võ Trung Quốc: Được chấp 1 tay 1 chân, cao thủ Vịnh Xuân thua đau - 1

Huyền Vũ (phải) hạ cao thủ Vịnh Xuân sau 2 phút dù chỉ dùng 1 tay 1 chân

Về sức trẻ Huyền Vũ hơn nhưng về kinh nghiệm thì anh không thể nào so với Lý Phong, và để công bằng Huyền Vũ đồng ý chỉ thi đấu bằng 1 tay 1 chân. Đáng nói nhà vô địch kickboxing là bạn thân của Từ Hiểu Đông, do đó tay đấm họ Từ cũng xuất hiện khi trận đấu diễn ra.

Từ Hiểu Đông đã có những phát ngôn mạnh mẽ trong buổi họp báo, anh nói võ sư Vịnh Xuân khó có thể thắng người bạn của mình và nhận định của anh không sai. Chỉ cần 2 phút thi đấu, Lý Huyền Vũ đã đánh bại được cao thủ Vịnh Xuân.

Thêm một lần nữa võ cổ truyền lại thua võ sỹ hiện đại theo kịch bản chóng vánh. Có lẽ cũng vì nguyên nhân này, võ sư Vịnh Xuân - Lý Phong đã "mai danh ẩn tích" sau khi để thua quá bẽ bàng. Giới truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Lý Phong hiện tại không còn dạy võ ở Phật Sơn, có lẽ người đàn ông này đã về quê sinh sống.

Làng võ châu Á cũng khiếp sợ: Từ Hiểu Đông đấu cao thủ nhận 1 triệu USD

Nếu đánh thắng cao thủ, Từ Hiểu Đông sẽ hưởng trọn số tiền 1 triệu USD.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao