Thể thao "đỏ mặt" nhất: Nữ thần 15 tuổi 3 lần "vồ ếch", mỹ nhân giật HCV

(Tin thể thao, tin trượt băng) Sau 3 cú vấp ngã, nữ thần trượt băng người Nga từ vị trí dẫn đầu chuyển xuống thứ 5 chung cuộc, nhường chức vô địch cho VĐV Canada.

Video phần trình diễn lỗi 3 lần khiến người đẹp 15 tuổi nước Nga mất tấm HCV thế giới

World Figure Skating Championships, giải vô địch trượt băng thế giới nghệ thuật 2018 diễn ra từ ngày 19 tới 25/3 khép lại với chiến thắng chung cuộc cho đoàn Mỹ. Với tổng 2 huy chương 1 Vàng, 1 Bạc, đoàn Mỹ đứng trên đỉnh bảng tổng sắp huy chương, Canada và Pháp đồng hạng 2 đứng thứ 3 là Đức, Nhật Bản (4), Nga (6).

Thể thao "đỏ mặt" nhất: Nữ thần 15 tuổi 3 lần "vồ ếch", mỹ nhân giật HCV - 1

3 lần ngã "vồ ếch" người đẹp nước Nga lỡ tấm HCV giải thế giới 2018

Tại Olympic mùa đông PyeongChang 2018 báo giới đã bàn nhiều về những sự cố của các nữ VĐV trượt băng, hầu hết quan điểm đều cho rằng đây là một môn thể thao đầy gợi cảm, đôi khi tạo ra những tình huống "đỏ mặt". Tính riêng ở Thế vận hội diễn ra tại Hàn Quốc vừa qua, đã có 2 mỹ nhân bị tuột váy, thật may họ đã xử lý một cách gọn gàng nên đã không xảy ra sự cố nhạy cảm.

Khi Olympic 2018 khép lại, người hâm mộ môn thể thao này lại hướng tới giải vô địch thế giới vừa kết thúc ở Milan, Italia và đã có bất ngờ xảy ra ở nội dung trượt băng nữ. "Thánh nữ" 15 tuổi Alina Zagitova, người giành HCV nội dung trượt băng nghệ thuật tại Olympic chỉ đứng hạng 5 chung cuộc tại giải đấu ở Milan.

Trong phần thi quyết định, VĐV 15 tuổi người Nga té ngã 3 lần trong phần thi, cuối cùng chỉ xếp hạng 5. Như vậy Zagitova đã không thể giành cú ăn 4 mùa này sau khi đã vô địch ISU Grand Prix Final, vô địch châu Âu và mới đây là vô địch Olympic mùa đông 2018. Cô gái trẻ khóc rất nhiều vì lỡ cơ hội trở thành người trẻ nhất vô địch thế giới.

Thể thao "đỏ mặt" nhất: Nữ thần 15 tuổi 3 lần "vồ ếch", mỹ nhân giật HCV - 2

Kaetlyn Osmond giành tấm HCV danh giá cho Canada sau hơn 4 thập kỷ

Khi Zagitova thi đấu không tốt lỡ kỷ lục tạo điều kiện thuận lợi cho mỹ nhân trượt băng Canada tỏa sáng, Kaetlyn Osmond 22 tuổi đã giành tấm HCV thế giới với tổng 223.23 điểm. Kém tới 16,34 điểm so với thành tích của cô gái 15 tuổi người Nga giành HCV Olympic 2018, tuy nhiên đây là kết quả đủ giúp cô gái 22 tuổi người Canada giành HCV.

Người đẹp Osmond cũng đi vào lịch sử trượt băng Canada khi mang về tấm HCV cho nước này sau hơn 4 thập kỷ. Kể từ tấm HCV của Karen Magnussen năm 1973, đây là lần đầu tiên một vận động viên nữ của Canada vô địch nội dung nữ ở giải trượt băng nghệ thuật thế giới.

Tai nạn ”đỏ mặt” ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm ”nhạy cảm”

Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế vận hội thể thao.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Olympic mùa đông 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung