Mỹ nhân MMA “đè đầu cưỡi cổ” đối thủ, “quẩy” cuồng nhiệt trên sàn đấu

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 13:19 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Người đẹp MMA Thái Lan Stamp Fairtex cho thấy độ chịu “quẩy” của mình bằng màn nhảy nhót tưng bừng trên sàn dấu và chiến thắng knock-out ấn tượng trước Puja Tomar (Ấn Độ).

Sự kiện:

MMA

,

Thể thao

Video Mỹ nhân MMA Thái Lan "quẩy" tưng bừng trước khi hạ đo ván đối thủ

Tham gia trận đấu nữ tâm điểm của sự kiện võ thuật ONE: A New Tomorrow vừa kết thúc tại Thái Lan cuối tuần vừa qua, “Nữ hoàng võ thuật” Thái Lan Stamp Fairtex không chỉ gây ấn tượng bằng chiến thắng knock-out theo lối “bề trên” mà còn bởi những màn nhảy nhót tưng bừng.

Mỹ nhân MMA “đè đầu cưỡi cổ” đối thủ, “quẩy” cuồng nhiệt trên sàn đấu - 1

Stamp Fairtex chào sân bằng những vũ đạo vô cùng sôi động

Nữ võ sĩ 22 tuổi đang nắm giữ hai đai vô địch thế giới Muay và Kickboxing chào sân bằng những vũ điệu vô cùng sôi động trong cặp mắt kính màu mè không khác gì một ca sĩ thực thụ.

Được đánh giá cao hơn hẳn Puja Tomar (Ấn Độ), Stamp Fairtex nhanh chóng dồn ép đối thủ vào góc đài ngay khi trận đấu bắt đầu. Giữa hiệp 1, võ sĩ người Thái Lan tung đòn vật khiến cả hai cùng ngã ra sàn. Với lợi thế về sức mạnh và thể hình, Stamp Fairtex dễ dàng đè lên người đối thủ để tung liên tiếp những cú đấm và cùi chỏ khiến Puja Tomar không thể chống đỡ.

Ngay sau khi trọng tài tuyên bố chiến thắng cho mình, Stamp Fairtex tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng một vũ điệu ăn mừng vui nhộn. Chiến thắng knock-out này là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Stamp Fairtex kể từ khi lấn sân sang thi đấu MMA. Trước đó, cô cũng có chiến thắng về điểm trước võ sĩ Việt kiều Bi Nguyễn vào đầu tháng 11 năm ngoái.

Mỹ nhân MMA “đè đầu cưỡi cổ” đối thủ, “quẩy” cuồng nhiệt trên sàn đấu - 2

Nữ võ sĩ Thái Lan sớm có chiến thắng knock-out áp đảo đối thủ trong hiệp 1

Với những kết quả này, Stamp Fairtex đứng trước cơ hội thách đấu người đang nắm giữa chiếc đai MMA hạng Atomweight là Angela Lee (Singapore). Nếu có thể giành chiến thắng, Stamp Fairtex sẽ đi vào lịch sử với tư cách nữ võ sĩ đầu tiên sở hữu cùng lúc 3 đai vô địch ở 3 nội dung khác nhau tại ONE Championship.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-mma-de-dau-cuoi-co-doi-thu-quay-cuong-nhiet-tren-san-dau-c9a7...

Võ sĩ gốc Việt phản chiêu ảo diệu, vào top đòn “đỉnh” MMA châu Á

Thanh Lê đã được bầu chọn là một trong những võ sĩ có cú đòn knock-out đẹp nhất.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA