MMA châu Á: Bị võ sĩ gốc Việt đấm ngất, “Kẻ hủy diệt” Nhật Bản nói gì?

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Tay đấm nổi danh người Nhật Bản Ryogo Takahashi đã có những nhận xét bất ngờ về Thanh Lê sau khi bị võ sĩ gốc Việt hạ knock-out chóng vánh tại sự kiện ONE: A New Tomorrow cuối tuần qua.

Trước khi thượng đài với Thanh Lê tại sự kiện ONE: A New Tomorrow diễn ra ở Thái Lan cuối tuần qua, Ryogo Takahashi được đánh giá rất cao. Có 9 năm thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ này từng vô địch giải Shooto – một giải MMA có tiếng tại Nhật Bản.

MMA châu Á: Bị võ sĩ gốc Việt đấm ngất, “Kẻ hủy diệt” Nhật Bản nói gì? - 1

"Kẻ hủy diệt" Ryogo (phải) tâm phục khẩu phục trước Thanh Lê

Chính vì vậy khá bất ngờ khi tay đấm có biệt danh “Kẻ hủy diệt” lại bị Thanh Lê hạ đo ván ngay trong hiệp đầu. Võ sĩ gốc Việt đã có màn phản đòn tuyệt đỉnh sau khi bị Ryogo tóm lấy chân, trước khi tung ra những cú đấm uy lực khiến võ sĩ người Nhật Bản ngất luôn tại chỗ.

Chứng kiến diễn biến trên, một số khán giả yêu mến Ryogo cho rằng trận thua này chỉ là một tai nạn đến từ sự sơ suất của chính Ryogo mà thôi. Mới đây, đích thân nhà vô địch Nhật Bản đã lên tiếng về trận thua của mình. Ryogo cho biết anh hoàn toàn tâm phục khẩu phục trước Thanh Lê.

“Dù rất buồn nhưng tôi không lấy làm ngạc nhiên khi bị Thanh Lê đánh bại. Tay và chân của anh ta rất dài, đó là lợi thế. Tôi đã nghiên cứu nhiều video thi đấu của anh ấy nhưng phải nói rằng kỹ năng của anh ta quá đa dạng và thuần thục. Phải nói đây là một trong những đối thủ khó khăn nhất của tôi từ trước đến nay”, võ sĩ Nhật Bản nhận xét về trận thua của mình.

MMA châu Á: Bị võ sĩ gốc Việt đấm ngất, “Kẻ hủy diệt” Nhật Bản nói gì? - 2

Nhà vô địch Nhật Bản nhận xét chàng võ sĩ gốc Việt có đẳng cấp thế giới

Bên cạnh đó, Ryogo còn tấm tắc khen sức mạnh của chàng võ sĩ gốc Việt ở đẳng cấp thế giới và hứa hẹn sẽ trở thành nhà vô địch trong tương lai.

“Thanh Lê là một võ sĩ rất mạnh. Anh ấy lại đang có một phong độ thi đấu rất tốt. Tôi nhìn thấy bóng dáng nhà vô địch ở anh ta. Tôi cho rằng Thanh Lê là một võ sĩ rất giỏi và anh ấy ở một đẳng cấp mang tầm thế giới”, Ryogo khen ngợi Thanh Lê.

Sau trận đấu này, Thanh Lê đã có chiến thắng knock-out thứ 3 liên tiếp kể từ khi gia nhập ONE Championship vào năm ngoái. Đây là cơ sở rất tốt để võ sĩ này tiến đến thách đấu chiếc đai vô địch ONE Championship hạng Featherweight mà Martin Nguyễn đang nắm giữ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mma-chau-a-bi-vo-si-goc-viet-dam-ngat-ke-huy-diet-nhat-ban-noi-gi-c9a...

Vang dội MMA châu Á: Võ sĩ gốc Việt Thanh Lê đấm ngất “Kẻ hủy diệt”

Võ sĩ gốc Việt Thanh Lê đã giáng “mưa” đòn hạ gục “Kẻ hủy diệt” người Nhật Bản.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA