Kickboxing châu Á: Không chịu kém tài Duy Nhất, cao thủ Pháp nhận trái đắng

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 00:27 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Từng gửi chiến thư vì không phục trận thua trước Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sĩ người Pháp Victor Pinto đã có màn ra mắt ONE Championship không thành công trong khi “Độc cô cầu bại” muay Việt đang làm mưa làm gió tại đấu trường này.

Video trận thua muối mặt của Pinto trong lần đầu ra mắt ONE Championship

Bên cạnh võ sĩ gốc Việt Thanh Lê, sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: A New Tomorrow của sàn võ tổng hợp lớn nhất châu Á ONE Championship vừa diễn ra tại Thái Lan cuối tuần qua còn có một võ sĩ khá đặc biệt, đó là Victor Pinto.

Kickboxing châu Á: Không chịu kém tài Duy Nhất, cao thủ Pháp nhận trái đắng - 1

Pinto từng gửi chiến thư vì không phục trận thua trước Duy Nhất

Võ sĩ người Pháp là cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ võ thuật Việt Nam khi tại giải đấu Thai Fight danh giá năm 2015, Pinto đã nhận thất bại trước “Độc cô cầu bại” làng muay Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất.

Đáng nói sau trận đấu đó, võ sĩ 26 tuổi không những không phục kết quả của trọng tài mà còn tỏ ra vô cùng giận dữ. Tay đấm người Pháp công khai gửi chiến thư qua mạng xã hội cho Duy Nhất kêu gọi một trận tái đấu nhưng không thành công.

Victor Pinto mới đây đã quyết định “theo chân” Duy Nhất gia nhập ONE Championship sau khi trải qua hơn 100 trận đấu chuyên nghiệp tại Thai Fight và giải kickboxing lớn nhất thế giới Glory Kickboxing. Tuy nhiên trong trận đấu ra mắt của mình tại sàn võ châu Á, võ sĩ người Pháp đã để thua muối mặt trước đối thủ người Mông Cổ Adam Noi trong một trận đấu 3 hiệp theo luật kickboxing.

Kickboxing châu Á: Không chịu kém tài Duy Nhất, cao thủ Pháp nhận trái đắng - 2

Võ sĩ người Pháp nhận thật bại trong trận ra mắt ONE Championship - đấu trường mà Duy Nhất đang gây tiếng vang lớn

Chắc chắn điều này sẽ khiến cho Pinto cảm thấy hổ thẹn khi mà Nguyễn Trần Duy Nhất đang tung hoành ngang dọc giải đấu này ở thể loại Super Series Muay Thai bằng 2 trận thắng knock-out vô cùng hoành tráng. Nhiều người cho rằng Pinto nên quay về thi đấu ở thể loại muay sở trường. Lúc đó, không loại trừ khả năng võ sĩ người Pháp một lần nữa thách đấu với “Độc cô cầu bại” muay Việt Nam.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kickboxing-chau-a-khong-chiu-kem-tai-duy-nhat-cao-thu-phap-nhan-trai-...

Mỹ nhân MMA “đè đầu cưỡi cổ” đối thủ, “quẩy” cuồng nhiệt trên sàn đấu

Stamp Fairtex “quẩy” tưng bừng trong chiến thắng knock-out trước Puja Tomar.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA