Mike Tyson thừa nhận Fury đấu Wilder vĩ đại nhất lịch sử Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson, một trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất, dành lời khen cho trận đấu Fury và Wilder.

Thường các tay đấm võ thuật luôn coi mình là số 1, không muốn thừa nhận tài năng của người khác, nhưng mới đây Mike Tyson đã ca ngợi hết lời trận đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder.

Mike Tyson thừa nhận Fury đấu Wilder vĩ đại nhất lịch sử Boxing - 1

Mike Tyson (trái) khen hết lời màn so tài giữa Fury đấu Wilder

Không quá khi nói Mike Tyson là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử hạng nặng, những màn so tài của ông với Evander Holyfield, Lennox Lewis, Donovan Ruddock xứng đáng được xếp vào các trận kinh điển. Tuy nhiên "Tay đấm thép" chọn trận giữa Fury và Wilder là vĩ đại nhất.

Trước trận đấu, ông cho rằng "Người đồng" Wilder quá cố chấp khi tái đấu lần 3 với Fury, tuy nhiên sau trận Mike Tyson ngợi khen ý chí chiến đấu kiên cường của võ sĩ 35 tuổi người Mỹ.

"Trận đấu giữa Fury và Wilder là một màn so tài vĩ đại bậc nhất. Không phải vì kỹ năng mà ý chí chiến đấu của cả hai đã tạo ra sự phấn khích cho người xem. Cuộc đấu thể hiện được sự dũng cảm, trái tim và quyết tâm sắt đá của cả hai. Cả hai đều đã giành chiến thắng. Cả hai đã tạo ra một trận đấu vĩ đại", Tyson viết trên twitter.

Tyson cũng gửi lời ca ngợi tới HLV của Wilder, ông Malik Scott: "Huấn luyện viên của Wilder, Malik Scott đã giúp học trò tạo nên một trận đấu tuyệt vời. Dù biết học trò có phần lép vế nhưng Scott đã giúp Wilder chiến đấu chiến đấu hết mình".

"Tay đấm thép" 54 tuổi gửi lời động viên, mong Wilder sẽ tiếp tục thi đấu. Mike Tyson mong muốn võ sĩ người Anh, Fury sẽ chơi trận thống nhất đai hạng nặng ngay trong năm nay với võ sĩ người Ukraine Oleksandr Usyk.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-thua-nhan-fury-dau-wilder-vi-dai-nhat-lich-su-boxin...

Võ sĩ ”đánh đông dẹp bắc”, bị vợ đấm ”không trượt phát nào”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lùm xùm của vợ chồng Chuck Liddell, nhà cựu vô địch UFC đang gây ầm ĩ làng võ MMA thế giới.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung