Võ sĩ "đánh đông dẹp bắc", bị vợ đấm "không trượt phát nào"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lùm xùm của vợ chồng Chuck Liddell, nhà cựu vô địch UFC đang gây ầm ĩ làng võ MMA thế giới.

Video 10 cú knock-out đáng sợ nhất sự nghiệp của "người băng"

Vào ngày 11/10 vừa qua, huyền thoại UFC 51 tuổi, Chuck Liddell bị bắt và đưa vào nhà tù ở khu vực Los Angeles (Mỹ) với tội danh liên quan tới bạo hành gia đình, cụ thể võ sĩ 51 tuổi bị bắt vì hành hung vợ.

Võ sĩ "đánh đông dẹp bắc", bị vợ đấm "không trượt phát nào" - 1

Liddell bị bắt giam vì tội bạo hành vợ, giờ tuyên bố là "nạn nhân" bị vợ tẩn

Võ sĩ 51 tuổi Liddell đã bị giam vài giờ và sau khi nộp phạt 20.000 USD anh đã được trả tự do. Trở về từ nhà tạm giam, võ sĩ có biệt danh "người băng" đăng tải lên Instagram rằng chính anh mới là nạn nhân của bạo hành gia đình, tuy nhiên không muốn làm to chuyện và muốn được xin quyền nuôi con. Phiên tòa xét xử vụ án này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13/10/2022 (theo giờ Mỹ).

"Tôi là nạn nhân trong vụ bạo hành tại gia đình tôi. Đã có xô xát nhưng tôi là người bị hành hung tới rách da và bầm tím cơ thể. Đây là một trong nhiều lần tôi những vấn đề rắc rối của gia đình. Rõ ràng là điều này không thể tiếp tục diễn ra vì mọi chuyện gần như đã được công khai", võ sĩ 51 tuổi viết.

Liddell không nói rõ thêm về các chi tiết liên quan tới lùm xùm gia đình, anh yêu cầu những người khác tôn trọng quyền riêng tư của gia đình vào lúc này. Trong ngày 13/10 (14/10 theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra phiên tòa về chuyện ai là người bị hành hung trong vụ xô xát gia đình giữa Liddell và vợ.

Liddell có biệt danh "người băng" từng thi đấu 30 trận MMA chuyên nghiệp, trong đó có 21 chiến thắng và 9 thua. Võ sĩ 51 tuổi từng là nhà vô địch vĩ đại của hạng dưới nặng UFC (84kg đến 93 kg), anh giữ đai hạng nặng từ năm 2005 tới 2006, trong khoảng thời gian này "người băng" có 4 lần bảo vệ thành công trước các đối thủ.

Ở 7 trận gần nhất, võ sĩ 51 tuổi thua 6 và chỉ thắng 1 nên anh đã quyết định giải nghệ vào 11/2018. Liddell kết hôn với vợ Heidi Northcott (41 tuổi) vào năm 2010, họ hiện tại có chung 2 con.

Trước biến cố gia đình lần này, Liddell muốn nhận lỗi thay vợ và mong muốn sẽ là người giành được quyền nuôi cả 2 con.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-34danh-dong-dep-bac34-bi-vo-dam-34khong-truot-phat-nao34...

Vua thi tát “đánh đông dẹp bắc” bị ăn đòn mặt biến dạng vì ”tiểu xảo” này

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nếu không vì điều này, Vua thi tát người Nga đã là nhà vô địch thế giới 2021.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung