Võ sĩ 128 kg "xăm trổ" kín lưng, muốn "làm loạn" sàn đấu Boxing

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu vô địch Boxing hạng nặng thế giới khoe hình xăm khiến khán giả phải rùng mình.

Andy Ruiz Jr, võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ, cao 1m88, nhưng có thời điểm nặng tới 128 kg, sở hữu vẻ bề ngoài giống như đô vật Sumo. Anh từng bất ngờ vô địch thế giới hạng nặng vào năm 2019.

Võ sĩ 128 kg "xăm trổ" kín lưng, muốn "làm loạn" sàn đấu Boxing - 1

Andy Ruiz Jr khoe hình xăm "hổ báo" sau lưng

Tay đấm có biệt danh "Kẻ hủy diệt" có được 4 chiếc đai vô địch hạng nặng khi knock-out "Quyền vương" Anthony Joshua sau 7 hiệp đấu ở trận tháng 6/2019. Nhưng niềm vui của "Kẻ hủy diệt" chỉ kéo dài 6 tháng, vào ngày 7/12/2019 chính Joshua đòi lại 4 chiếc dai đã đánh mất khi thắng tính điểm Ruiz sau 12 hiệp.

Thất bại trước Joshua là động lực giúp Ruiz mong muốn thay đổi bản thân. Tay đấm người Mỹ đã thi đấu thêm một trận và giành thắng lợi trước đồng hương Chris Arreola sau 12, ở màn so tài diễn ra vào 1/5/2021.

Không chỉ muốn nâng tầm bản thân, võ sĩ người Mỹ gốc Mexico còn muốn thay đổi hình ảnh. Mới đây tay đấm 32 tuổi đã xăm kín lưng, từ một võ sĩ có thân hình mũm mĩm như Sumo anh hóa người đàn ông "hổ báo", bặm trợn.

Hình xăm 'Victorious' trước đây của anh được đặt ngay phía trên hình người lính cổ đại, với một chiếc lông vũ khổng lồ trải dài phía sau tai và phía sau đầu. Bộ giáp của nhân vật Centurion thời La Mã, và khuôn mặt đau khổ bao phủ toàn bộ phần lưng của tay đấm 32 tuổi.

Trong thời gian gần đây, Boxing hạng nặng đang có nhiều trận đấu hấp dẫn. Sau khi Anthony Joshua thất thế, chiếc đai của tay đấm Anh thuộc về Oleksandr Usyk (Ukraine). Có rất nhiều võ sĩ đang nhăm nhe thách đấu với nhà vô địch Usyk, Ruiz hẳn cũng muốn sở hữu các danh hiệu cao quý mà võ sĩ người Ukraine đang nắm giữ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-128-kg-34xam-tro34-kin-lung-muon-34lam-loan34-san-dau-bo...

Võ sĩ “xăm trổ hổ báo” khiến “Cướp biển cuối cùng” đau đớn 25 phút

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm "Cướp biển cuối cùng" bất lực nhìn đối thủ cầm chiếc đai danh giá.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung