Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên du thuyền với rượu và người đẹp

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vung tiền để "mua vui", Mike Tyson dù khoẻ như vậy nhưng đã có lúc cảm thấy cạn kiệt năng lượng vì quá "phá sức".

Nói về chuyện ăn chơi đằng sau những trận đấu võ, nhiều người nghĩ ngay đến Floyd Mayweather, võ sĩ đầu tiên chạm tới số tài sản 1 tỷ USD. Nhưng đó là so sánh với những tay đấm hiện đại, còn trong quá khứ, Mike Tyson còn có những màn ăn chơi hoành tráng còn hơn "Độc cô cầu bại" Mayweather. 

Mike Tyson "thác loạn" 3 tháng trên du thuyền với rượu và người đẹp - 1

Mike "Thép" từng có những ngày tháng ăn chơi bất tận trên du thuyền

Nếu như Mayweather có 1 tỷ USD thì trong quá khứ, Tyson ước tính kiếm được khoảng 400 triệu USD từ những trận đấu võ. Điều khác biệt là trong khi tiền của "Money Man" sinh lời thì "Tay đấm thép" tiêu sạch bách. Cựu võ sĩ 54 tuổi người Mỹ từng phải tuyên bố phá sản vào năm 2003 vì đã "khuynh gia bại sản" vào việc mua sắm và tiệc tùng "thác loạn". 

Mới đây nhất, thông qua kênh Hotboxin "podcast", cùng với Jim Jones, Tyson đã tiết lộ một sự thật trước đây hiếm khi ông chia sẻ. Đó là khoảng thời gian 3 tháng, ông lênh đênh cùng các chiến hữu trên du thuyền đi nhiều nước và "vui vẻ" với nhiều người đẹp khác nhau. 

Theo Dailystar, Tyson đã tiết lộ rằng ông từng không thể đi bộ sau khi trải qua ba tháng lênh đênh trên biển bằng du thuyền ở châu Âu. Những cuộc vui bất tận bên người đẹp và chất kích thích đã khiến Tyson gần như bị "vắt kiệt sức" khi đặt chân lên bờ tại Ukraine. 

"Trên du thuyền có đầy đủ tất cả mọi thứ, tôi và những người bạn không phải đi đâu cả. Cứ sử dụng rượu, rồi chất kích thích và cả ma tuý, bên cạnh là rất nhiều các cô gái. Như một vòng luẩn quẩn, cứ tỉnh dậy là chúng tôi lại làm điều đó... Tới quốc gia khác, chúng tôi lại chọn người đẹp khác để "làm mới" chuyến du lịch", Tyson nói trên Hotboxin "podcast".

Sự nghiệp và gia sản của Tyson đã bị tiêu tán sau những cuộc vui điên rồ như vậy của ông. Tuy nhiên ở tuổi 54, Tyson đang dần lấy lại những gì đã mất. Khác với hình ảnh ngổ ngáo, ngông cuồng, Tyson hiện tại là một người đàn ông điềm tĩnh, giỏi làm kinh tế. 

Ông quay lại Boxing để kiếm tiền, ngoài sàn đấu ông cũng là một ngôi sao biết kiếm tiền trên mạng xã hội, khi sở hữu những kênh Youtube và Padcast có hàng triệu người theo dõi. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-34thac-loan34-3-thang-tren-du-thuyen-voi-ruou-va-ng...

Mike Tyson lộ chuyện ”tày đình”: ”Thác loạn” 3 tháng trên du thuyền

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Boxing hạng nặng lộ chuyện "thác loạn" với rất nhiều người đẹp trên du...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung