Mike Tyson ngông cuồng đấm ngất người vô tội, sắp tranh đai thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Với tính cách hung hãn, Mike Tyson muốn dùng nắm đấm để "nói chuyện" phải trái. Thông tin mới nhất, "Tay đấm thép" có thể được tranh đai thế giới.

Mike Tyson sinh ra ở khu ổ chuột tại Mỹ, ông đã có một cuộc sống "giang hồ" ngay từ nhỏ với nhiều lần bị "xộ khám". Bản tính hung hăng đến ngông cuồng góp phần hình thành nên tính cách của Mike "Thép" trên hành trình trở thành võ sĩ số 1 hành tinh ở hạng nặng. Khi trở thành ngôi sao được cả thế giới biết tới, tính cách của ông cũng không hề thay đổi. 

Mike Tyson ngông cuồng đấm ngất người vô tội, sắp tranh đai thế giới - 1

Mike Tyson rất yêu quý chim bồ câu

Tyson từng phải vào tù, ông nhiều lần bị phạt vì hành hung người khác. Theo Talksport, võ sĩ 54 tuổi từng đấm gục một người đàn ông làm nghề dọn rác. Ngông cuồng, ngổ ngáo nhưng võ sĩ người Mỹ có tình yêu đặc biệt với hổ và chim bồ câu. 

Khi Julius, chú chim bồ câu mà Mike yêu thích nhất bị chết, một nhân viên dọn rác đã tới và ném nó vào thùng rác. Điều này khiến "Tay đấm thép" nổi điên, ông tiến tới người đàn ông tội nghiệp kia và tung ra cú đấm khiến nhân viên dọn rác nằm bất tỉnh nhân sự. 

Tyson nói với Talksport: “Một buổi sáng tôi thức dậy và thấy chú chim bồ câu yêu thích của mình, Julius, đã chết. Tôi thực sự đau lòng và sẽ sử dụng cái chuồng nhốt chim trở thành cây gậy bóng chày để tưởng niệm. Nhưng nhân viên dọn rác đã tới và ném tất cả vào máy nghiền rác. Tôi lao vào đấm anh ta hết lực! Anh ấy nằm bất động, sau đó bị co giật". 

Rất may là người đàn ông sau này sau đó đã tỉnh lại và Mike Tyson chỉ bị phạt hành chính chứ không bị truy tố. Đây chỉ là một trong số các câu chuyện trong quá khứ mà võ sĩ 54 tuổi kể lại với báo chí, cuộc đời ông còn rất nhiều scandal muôn màu khác. 

Mike Tyson ngông cuồng đấm ngất người vô tội, sắp tranh đai thế giới - 2

Mike Tyson được gợi ý thi đấu với nhà vô địch hạng nặng 31 tuổi

Không chỉ là chuyện quá khứ, báo chí vẫn phải tốn nhiều giấy mực về Tyson với những trận đấu sắp tới của ông. Ngoài trận đấu theo tính chất giao hữu với Lennox Lewis vào tháng 9, một đối thủ đương thời khác đang muốn chơi trận tranh đai thế giới với "Tay đấm thép". 

Theo gợi ý từ nhà quảng bá Boxing, Don King, Tyson có thể thách đấu với Trevor Bryan, võ sĩ 31 tuổi hiện đang nắm giữ chiếc đai WBA hạng nặng thế giới. Theo Worldboxingnews, vấn đề còn lại tuỳ thuộc vào Tyson, nếu ông đồng ý thi đấu, mọi thứ sẽ sớm được lên kế hoạch.

Ở chiều ngược lại, Bryan rất tự tin và tỏ ra phấn khích nếu được đấu Tyson, trước đó tay đấm 31 tuổi muốn so găng với hai "tượng đài sống" hạng nặng thế giới là Tyson Fury và Anthony Joshua. Không ai có thể khẳng định những trận đấu này có diễn ra hay không, tuy nhiên những kèo đấu trên đang thực sự khiến người hâm mộ Boxing cảm thấy phấn khích.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-ngong-cuong-dam-ngat-nguoi-vo-toi-sap-tranh-dai-the-gioi-5020211050...

Mike Tyson ”Thép” kiếm triệu đô nhờ điều này, võ sĩ cắn tai đối thủ lại gây sốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngoài khoản thù lao khổng lồ, Mike Tyson "Thép" từng đút túi hàng triệu USD vì "thói quen"...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung