Mike Tyson quậy phá, "vẽ bậy" lên mặt "Bố già" UFC trên máy bay

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong một lần mời Mike Tyson bay chung, "Bố già" UFC đã bị huyền thoại boxing làm trò nghịch ngợm.

Video Mike Tyson vẽ bậy lên mặt "Bố già" UFC trong quá khứ:

Ở tuổi 50, Dana White, chủ tịch sự kiện võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới UFC đang có được tất cả: tiền tài, danh vọng và hạnh phúc viên mãn. Từ một tay đấm nghiệp dư rồi chuyển lên làm quản lý cho 2 tay đấm Tito Ortiz và Chuck Liddell, White đã đổi đời khi gặp Bob Meyrowitz, chủ sở hữu của Semaphore Entertainment Group, công ty mẹ của Ultimate Fighting Championship (UFC).

Mike Tyson quậy phá, "vẽ bậy" lên mặt "Bố già" UFC trên máy bay - 1

Mời Mike Tyson lên máy bay cá nhân, Dana White bị "Tay đấm thép" vẽ bậy lên mặt

Khi White biết Meyerwitz đang tìm cách bán UFC, ông đã liên lạc với người bạn thời thơ ấu Lorenzo Fertitta, một giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Station Casinos, và cựu ủy viên của Ủy ban thể thao bang Nevada, để hỏi xem bạn mình có đồng ý mua lại hay không. Vào 1/2001, Lorenzo và anh trai Frank đã mua lại UFC với giá 2 triệu USD, White được tin tưởng giao làm công việc chủ tịch. 

Sau 19 năm, White đã biến UFC trở thành một "đế chế", một đầu trường võ thuật có sức hút hàng đầu thế giới, từ con số 2 triệu USD, giờ đây giá trị của sự kiện này lên tới hàng tỷ USD. Từ một người quản lý võ sĩ thông thường, người đàn ông 50 tuổi giờ đây đã được coi như "Bố già UFC", ông hiện đang có khối tài sản lên tới hơn 500 triệu USD và còn sở hữu nhiều biệt thự, siêu xe, máy bay, du thuyền...

White luôn tạo ra mối quan hệ tốt với những tay đấm nổi tiếng hàng đầu thế giới, những huyền thoại võ thuật cũng rất tôn trong người đứng đầu UFC. Song chơi với những võ sĩ có cá tính nổi loạn không phải lúc nào cũng đơn giản.

Trong một lần mời Mike Tyson đi chung trên máy bay cá nhân của White, "Bố già" UFC đã bị "Tay đấm thép" nghịch ngợm, vẽ lên mặt. 

Tyson vỗ vai White, bảo ông nhường ghế. Tất nhiên, White nhượng bộ, ông đứng dậy và chúc "Tay đấm thép" tận hưởng chuyến bay tuyệt vời này. "Được đằng chân lân đằng đầu", Tyson đã cầm bút vẽ bậy lên mặt White nhiều chữ và hình thù bậy bạ. Bị đùa quá dai, White tỏ ra khá bực, tuy nhiên ông cũng vẫn giữ được bình tĩnh, mời Mike trở lại chỗ ngồi. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-quay-pha-34ve-bay34-len-mat-34bo-gia34-ufc-tren-may-bay-c9...

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô con gái cả có thể hình và gương mặt giống Mike Tyson đã tìm được bạn trai sau khi có tin...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao