Người đẹp lướt sóng bị bắt cóc rồi bị "chiếm đoạt": 60 ngày "địa ngục"

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cựu người đẹp lướt sóng Australia trải qua 60 ngày "địa ngục" giữa trần gian.

Carmen Greentree, 37 tuổi, là cựu VĐV lướt sóng người Australia mới đây xuất bản cuốn sách gây xôn xao, có tựa đề "Cuộc tìm kiếm hạnh phúc nguy hiểm" để kể về 60 ngày "địa ngục" của cô.

Thời 20 tuổi, Carmen đi khắp thế giới để tham dự nhiều giải đấu, trong vòng 7 năm cô chỉ tập trung luyện tập với mong muốn trở thành nhà vô địch lướt sóng thế giới. 

Người đẹp lướt sóng bị bắt cóc rồi bị "chiếm đoạt": 60 ngày "địa ngục" - 1

Carmen Greentree ra cuốn sách về 60 ngày cô sống ở "địa ngục"

Biến cố cuộc đời tới khi cô gái 22 tuổi đặt chân tới Ấn Độ, trong một lần hỏi đường tại đây cô đã bị một người đàn ông đưa tới nhốt tại một chiếc thuyền, sau đó cô bị chính kẻ này hãm hiếp suốt hai tháng. "Tôi không nhớ đã bị làm bậy bao nhiêu lần, con tim tôi như tan vỡ, tôi không còn là chính mình, sống như một cái vỏ vật vờ", cựu VĐV kể lại. 

"Cuộc đào tẩu" của Greentree thành công khi cô đàm phán gọi điện về nhà để "lấy tiền chuộc thân", may mắn là những nhà chức trách tại Ấn Độ đã định vị được cuộc gọi, rồi tìm ra nơi cô gái bị giam giữ. Kẻ biến thái đã bị bắt giữ ngay lập tức. 

Tuy nhiên, thủ phạm không bao giờ bị kết án vì Greentree từ chối quay trở lại Ấn Độ để xét xử. Greentree cho biết đã suy nghĩ rất nhiều trước khi tung ra cuốn sách này, tuy nhiên cô vẫn muốn nhiều người biết tới ký ức kinh hoàng của mình để nhận được sự chia sẻ, đồng cảm. 

Người đẹp lướt sóng bị bắt cóc rồi bị "chiếm đoạt": 60 ngày "địa ngục" - 2

Người đẹp lướt sóng hiện đang sống hạnh phúc với người chồng và 3 con

"Tôi đã viết cuốn sách của mình để cho thấy nỗi đau và cách bạn phải tự chữa lành. Tôi muốn mọi người đọc nó và hy vọng họ có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp bất kể chuyện gì đã xảy ra", trích đoạn của cuốn sách. Greentree kết hôn với người chồng Grant và cặp này có ba người con với nhau.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-luot-song-bi-bat-coc-roi-bi-34chiem-doat34-60-ngay-34dia-ng...

Pháp xử hàng trăm kẻ “làm bậy” VĐV: Ngôi sao biến thái khó thoát tội

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thể thao Pháp xử lý mạnh tay với những người có liên quan tới "lạm dụng tình dục".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao