“Gã điên” McGregor lại giải nghệ: “Bố già UFC” sững sờ, đối thủ nhạo báng

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhiều người đã quen với chuyện tuyên bố giải nghệ của Conor McGregor, tuy nhiên "Bố già UFC" vẫn tỏ ra rất sốc.

Ngôi sao số 1 đấu trường võ tổng hợp MMA tại sự kiện UFC - Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ vào ngày hôm qua 7/6. Trước đó tay đấm này từng nói điều tương tự vào năm 2016 và gần nhất cũng tuyên bố vào năm ngoái 2019. Việc thường xuyên nói "nghỉ hưu", rồi trở lại khiến khán giả hâm mộ võ thuật không còn quá tin vào điều "Gã điên" Ireland tuyên bố. 

“Gã điên” McGregor lại giải nghệ: “Bố già UFC” sững sờ, đối thủ nhạo báng - 1

McGregor bị Gaethje (phải) nhạo báng sau tuyên bố giải nghệ

Nói về việc McGregor giải nghệ, Justin Gaethje, nhà vô địch hạng nhẹ UFC (66 tới 70kg) cho rằng võ sĩ Ireland chỉ đang "say rượu". "Thật may tất cả người nhà đều đang ở nhà của họ. Thật nguy hiểm khi ra đường bởi McGregor đang uống rượu", Gaethje "cạnh khóe" McGregor.

Gaethje cho rằng võ sĩ Ireland đang say nên viết lung tung, và gợi lại chuyện "Gã điên" đánh một người già trong quán bar năm ngoái. 

Trước đó chính võ sĩ người Mỹ đã khiêu khích rằng: "McGregor đang vùng vẫy, anh ta biết tầm ảnh hưởng của mình với khán giả đã sắp hết".

McGregor trước đó đã dọa sẽ hạ gục Gaethje trong "lồng bát giác": "Justin, không có gì nguy hiểm, tất cả chúng ta đều biết. Tôi sẽ đấm gãy răng anh ta và mang chúng về để làm vòng đeo cổ". 

“Gã điên” McGregor lại giải nghệ: “Bố già UFC” sững sờ, đối thủ nhạo báng - 2

"Bố già UFC" sững sờ nhưng luôn ủng hộ quyết định của các võ sĩ

Sau khi tuyên bố của McGregor được phát đi, nhiều người không tin đó là sự thật, nhưng "Bố già UFC" Danna White vẫn lấy làm tiếc khi ngôi sao Ireland giã từ sàn đấu.

"McGregor là một ngôi sao tạo nên thương hiệu cho UFC, sẽ có nhiều người cảm thấy sốc với quyết định của anh ấy... Có lẽ bạn sẽ biết cảm giác của tôi khi ai đó nói lời chia tay, tuy nhiên tôi luôn chúc mừng và ủng hộ họ", White thấy bất ngờ, nhưng ông ủng hộ quyết định của võ sĩ. 

Đây có thể là động thái hòng gây sức ép với UFC của McGregor. Trước đó nhà vô địch hạng dưới nặng Jon Jones cũng muốn chấm dứt hợp đồng với sự kiện MMA hàng đầu thế giới vì không được nhận lương xứng đáng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-dien-mcgregor-lai-giai-nghe-bo-gia-ufc-sung-so-doi-thu-nhao-bang-c...

McGregor tuyên bố giải nghệ: ”Gã điên” sống sung túc với 200 triệu đô la

(Tin thể thao - Tin UFC) Conor McGregor - Ngôi sao từng giữ đồng thời cả 2 đai vô địch UFC thế giới hạng lông và hạng nhẹ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC