Mike Tyson hòa Roy Jones Jr: "Võ sĩ thép" muốn tái đấu, đối thủ có chấp nhận?

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 14:05 PM (GMT+7)

Không hùng hổ như thời trẻ, Mike Tyson khá nhã nhặn và chấp nhận trận hòa với Roy Jones Jr cùng với đó là đề nghị tái đấu.

Video trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr:

Mike Tyson và Roy Jones Jr đã có một trận đấu quyền anh khá mãn nhãn trong màn tái xuất sau hơn 15 năm. Cả hai đều cho thấy tuổi tác không phải là vấn đề quá lớn. Mike Tyson vẫn có những cú đấm uy lực trong khi Roy Jones vẫn di chuyển cực kỳ linh hoạt như thời đỉnh cao.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr: "Võ sĩ thép" muốn tái đấu, đối thủ có chấp nhận? - 1

Jones Jr và Mike Tyson đã hòa nhau sau 8 hiệp đấu

Sau 8 hiệp đấu, đôi bên bất phân thắng bại với tỉ số 76-76. Khác với sự “hùng hổ” thời còn trẻ, Mike Tyson tỏ ra hài lòng với kết quả này và hứa sẽ tiếp tục thượng đài, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu: “Trận đấu này còn hay hơn một trận tranh đai vô địch. Chúng tôi hy vọng có thể đem lại điều tốt đẹp lan tỏa trên toàn thế giới. Tôi chắc chắn sẽ thượng đài vì mục tiêu nói trên thêm nhiều lần nữa.

Tôi hạnh phúc vì đây là một trận hòa. Tôi đã nghĩ mình chiến thắng nhưng tôi vẫn vui với kết quả này vì trận đấu đã đem lại niềm vui cho khán giả. Nhiều người nói rằng tôi không thể chơi đủ 8 hiệp nhưng bạn phải có mục tiêu của riêng mình. Đó mới là boxing. Tôi thường tập luyện với 3 phút mỗi hiệp. Mỗi hiệp của trận đấu này diễn ra trong 2 phút nhưng dài như thể 3 phút vậy. Tôi hạnh phúc vì vẫn đứng vững và tiếp tục đi xa hơn".

Khi được hỏi về lần thượng đài tiếp theo, Mike Tyson không ngần ngại nói có và hy vọng đối thủ của mình vẫn là Jones Jr. “Tất nhiên là tôi sẽ thượng đài nữa. Tôi hy vọng Jones sẽ tiếp tục thượng đài. Chúng tôi có thể đấu thêm một lần nữa”.

Trong khi đó, Roy Jones Jr úp mở về khả năng tái đấu với Mike Tyson. “Hôm nay, tôi dính khá nhiều đòn nặng của Mike. Bởi vậy, tôi chưa chắc chắn được. Tôi cần thảo luận với gia đình về vấn đề này. Nếu mọi chuyện đều ổn thỏa, tôi sẽ dự màn tái đấu”.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-hoa-roy-jones-jr-vo-si-thep-muon-tai-dau-doi-thu-co-chap-nhan-50202...

Video boxing Mike Tyson - Roy Jones Jr: Kịch chiến 8 hiệp, kết quả bất ngờ

(Video boxing Mike Tyson - Roy Jones Jr, giao hữu) Hai tay đấm đã kịch chiến trong 8 hiệp đấu và kết quả trận đấu cực kỳ...

Theo Ngọc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr