Video boxing Mike Tyson - Roy Jones Jr: Kịch chiến 8 hiệp, kết quả bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 13:02 PM (GMT+7)

(Video boxing Mike Tyson - Roy Jones Jr, giao hữu) Hai tay đấm đã kịch chiến trong 8 hiệp đấu và kết quả trận đấu cực kỳ bất ngờ.

Trận đấu boxing được mong chờ giữa hai tay đấm huyền thoại Mike Tyson và Roy Jones Jr đã được diễn ra vào lúc 11h50 (giờ Việt Nam) ngày 29/11. Đây là màn trở lại sàn đấu đỉnh cao sau nhiều năm của cả hai tay đấm. Năm nay, Mike Tyson đã 54 tuổi trong khi Roy Jones Jr cũng đã 51 tuổi.

Video boxing Mike Tyson - Roy Jones Jr: Kịch chiến 8 hiệp, kết quả bất ngờ - 1

Mike Tyson và Roy Jones Jr trong màn công bố kết quả

Tuy nhiên, cả hai võ sĩ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn và chất lượng chuyên môn không hề tệ. Mike Tyson nhập cuộc tốt hơn và nhận được điểm số cao hơn trong 2 hiệp đầu tiên. Tới hiệp thứ ba, Jones Jr có màn đáp trả khá mãn nhãn với những cú đấm thẳng mặt Tyson.

Cho tới hiệp 5, Mike Tyson vẫn dẫn trước với tỉ số 4-1 về hiệp đấu. Tuy nhiên, ba hiệp cuối thuộc về Jones Jr với những bước di chuyển linh hoạt để né những pha lao vào cận chiến đầy uy lực của Mike Tyson. Kết quả cuối cùng, hai tay đấm hòa nhau sau 8 hiệp đấu. Mỗi bên thắng điểm 4 hiệp với cùng tỉ số 10-9 tạo nên kết quả chung cuộc 76-76 đầy bất ngờ.

Nguồn: http://danviet.vn/video-boxing-mike-tyson-roy-jones-jr-kich-chien-8-hiep-ket-qua-bat-ngo-5020202...

Trực tiếp Boxing Mike Tyson đấu Roy Jones Jr: Cái kết kịch tính (Kết thúc)

(Trực tiếp boxing Mike Tyson đấu Roy Jones Jr) Trận đấu kết thúc khi cả hai tay đấm đang ghì nhau tìm cơ hội tấn công.

Theo Ngọc Lâm - Tuấn Hải (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr