Mike Tyson "thép" bất ngờ bị đánh giá thấp: Khó chơi đủ 8 hiệp?

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 00:01 AM (GMT+7)

( Tin thể thao - Tin boxing) Mike Tyson bất ngờ bị đối thủ đánh giá thấp ngay trước giờ thượng đài cùng Roy Jones Jr (dự kiến khoảng 11h, 29/11).

Sáng chủ nhật hôm nay (29/11), người hâm mộ quyền Anh thế giới sẽ đón chào sự trở lại của huyền thoại Mike Tyson. Võ sĩ người Mỹ quyết định trở lại sàn đấu ở tuổi 54 và đối thủ đầu tiên của ông là Roy Jones Jr. Mike Tyson đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày trở lại khi áp dụng chế độ giảm cân cũng như tập luyện khắc nghiệt.

Mike Tyson "thép" bất ngờ bị đánh giá thấp: Khó chơi đủ 8 hiệp? - 1

Chris Eubank Jr và Roy Jones Jr

Đối thủ của Mike Tyson, Roy Jones Jr cũng không hề kém cạnh dù đã 51 tuổi. Mới đây, người luyện tập cùng võ sĩ này là Chris Eubank Jr tiết lộ về chế độ tập luyện của Roy Jones Jr để chuẩn bị đấu với Mike Tyson.

“Cuộc sống của Roy gắn liền với phòng gym. Nếu ông không chơi boxing, ông ấy sẽ chơi bóng rổ, không thì cũng dạy học. Roy sống ở Pensacola với một trang trại lớn cùng gia đình. Ông ấy thích tận hưởng cuộc sống như vậy với lũ gà, vịt, chó…

Tôi mất khá nhiều thời gian để làm quen khi đám gia súc, gia cầm thường chạy vào phòng tập. Jones đã tập luyện rất kỹ cho trận đấu này, dù chỉ là giao hữu. Ông ấy tập 5 đến 6 ngày/tuần và thực hiện những trận đấu kéo dài 8 hiệp, mỗi hiệp 2 phút để làm quen. Sau đó, ông vẫn tập cùng bao cát với những cú đấm đầy uy lực. Tôi nghĩ như vậy là đủ để chứng minh nhiều điều.

Tôi không nghĩ rằng Mike Tyson có thể chơi đủ 8 hiệp. Ông ta đã chìm trong rượu và chất kích thích khoảng 15 năm qua rồi đột nhiên trở lại và nói “Tôi sẽ đấu 8 hiệp với Jones Jr”. Đó giống như nhiệm vụ bất khả thi. Ông ta đăng tải 20-30 video trên mạng xã hội, nhưng chẳng cái nào đủ thời lợi của 8 hiệp. Tôi nghe nói ông ta vẫn hút thuốc, thế thì làm sao thở được khi thi đấu?”.

Người bên phía Roy Jones Jr tỏ vẻ nghi ngờ về khả năng hiện tại của Mike Tyson, câu trả lời thực tế sẽ được sáng tỏ khi võ sỹ lừng danh một thời này thượng đài trước sự háo hức của rất nhiều người hâm mộ quyền Anh. 

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-thep-bat-ngo-bi-danh-gia-thap-kho-choi-du-8-hiep-5020202911021803.h...

Mike Tyson ”xơi tai” đối thủ Roy Jones Jr trước siêu đại chiến Boxing

(Tin thể thao - tin quyền Anh) Ngay trước trận sắp đấu với Roy Jones Jr, Mike Tyson vừa khiến người hâm mộ quyền Anh sửng...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr