Trận đấu nổi bật

elena-vs-petra
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
0
Petra Kvitova
2
jannik-vs-daniil
Miami Open presented by Itau
Jannik Sinner
-
Daniil Medvedev
-
kaja-vs-sara
San Luis Potosi Open
Kaja Juvan
1
Sara Errani
2
elisabetta-vs-elina
San Luis Potosi Open
Elisabetta Cocciaretto
2
Elina Avanesyan
1

600 triệu đô tự nhiên "rơi vào đầu", McGregor sắp giàu hơn cả Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã giàu có, siêu sao võ thuật người Ireland, Conor McGregor đứng trước cơ hội nhận "núi tiền".

Floyd Mayweather từng sở hữu tổng tài sản lên tới 1 tỷ USD, anh đi vào lịch sử giới võ thuật khi là tay đấm đầu tiên chạm tới số tài khoản có 10 số. Theo thời gian, với thú sưu tập, mua sắm đồ hiệu, siêu xe, máy bay, du thuyền..., cùng thói ăn chơi vô độ, Mayweather hiện tại không còn giữ được số tài sản như trên. 

600 triệu đô tự nhiên "rơi vào đầu", McGregor sắp giàu hơn cả Mayweather - 1

McGregor thành công trong việc kinh doanh rượu

Nếu so sánh về sự giàu có Conor McGregor vẫn thua xa Mayweather. Theo Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của McGregor hiện tại rơi vào khoảng 148 triệu USD, vẫn thua "Độc cô cầu bại" Mỹ rất nhiều. Tuy nhiên võ sĩ Ireland đang đứng trước cơ hội trở thành tay đấm giàu nhất thế giới khi bán thương hiệu rượu mà anh đang kinh doanh. 

Đầu tháng 3 vừa qua, thương hiệu rượu mạnh của McGregor đã được sang nhượng lại cho công ty đồ uống danh tiếng, chấm dứt 3 năm làm chủ thương hiệu này của "Gã điên" Ireland.

Mới đây, Proximo Spirits tiết lộ hãng đồ uống kia đã phải chi 600 triệu USD để có thể mua lại số cổ phần của Conor McGregor. Con số này bao gồm cả phần 250 triệu USD mà McGregor và 2 cộng sự khác đã kiếm được trong 3 năm kinh doanh. 

Chia sẻ về vấn đề này, McGregor nói: "Thương hiệu rượu là đứa con tinh thần suốt đời của tôi. Tôi sẽ không chỉ đưa thương hiệu này lên đỉnh cao các dòng Whiskey mà còn muốn nó là số 1 trong các dòng rượu mạnh". 

Với phát biểu này có thể thấy, McGregor dù đã bán toàn bộ cổ phần cho hãng đồ uống kia nhưng vẫn là một thành viên quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu rượu này. Với những gì võ sĩ Ireland đã nhận được và trong tương lai, "Gã điên" đang có cơ hội trở thành võ sĩ thứ 2 có thể chạm tới 1 tỷ USD.

Nguồn: http://danviet.vn/600-trieu-do-tu-nhien-roi-vao-dau-mcgregor-sap-giau-hon-ca-mayweather-50202130...

Võ sĩ UFC tung cước gãy chân chính mình, “Gã điên” McGregor chê “quá non”

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên" UFC lý giải về scandal võ sĩ đá vào chân đối thủ lại làm gãy chân chính mình.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung