Mayweather bất ngờ "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 10:29 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather không muốn gần gũi vợ sắp cưới để chuyên tâm tập luyện.

Theo The Sun (Anh), Floyd Mayweather đã yêu cầu hôn thê, vốn là một "vũ nữ thoát y" chuyển ra khỏi dinh thự trị giá 11 triệu USD để anh có thể tập trung cho trận đấu sắp tới. Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, bởi nó cho thấy "Độc cô cầu bại" rất nghiêm túc với trận đấu sắp tới dù chỉ phải gặp một võ sĩ bán chuyên, nổi tiếng trên Youtube. 

Mayweather bất ngờ "tống cổ" vũ nữ thoát y khỏi biệt thự - 1

Mayweather gây choáng khi để vợ sắp cưới trở về nơi ở cũ

"Floyd yêu cầu Anna chuyển ra ngoài vì anh ấy muốn tập trung vào Boxing. Một số bạn bè của cô ấy nghĩ rằng điều đó thật kỳ lạ vì đó là một biệt thự khổng lồ ở Vegas với 11 phòng ngủ và hai phòng khách. Nó có đủ chỗ cho anh ấy có không gian riêng, nhưng Floyd muốn cô ấy đi để anh ấy chuyên tâm tập luyện hơn", The Sun tiết lộ. 

"Mọi thứ đang được tạm dừng trong thời điểm hiện tại. Anna đã chuyển về căn hộ cũ của mình. Đó là khoảng thời gian căng thẳng đối với cô ấy nhưng cô ấy hiểu và thông cảm cho chồng tương lai. Họ vẫn ở bên nhau và cô ấy luôn ủng hộ anh ấy", The Sun cũng cho biết rằng Anna đang lên kế hoạch sinh con với Mayweather trong năm nay.

Động thái của Mayweather khiến nhiều khán giả cho rằng võ sĩ người Mỹ đã không còn thiết tha gì vợ sắp cưới. "Độc cô cầu bại" người Mỹ nổi tiếng là người "cả thèm chóng chán", những mối tình của anh đã trải qua nhiều cung bậc với vô số các người đẹp khác nhau và dù đã đính hôn nhưng có thể Anna cũng có thể chịu chung số phận như bao cô gái khác. 

Anna, vũ nữ thoát y người Anh, từng bị bố mẹ ngăn cấm khi biết tin cô yêu Mayweather, tuy nhiên người đẹp này vẫn quyết định tới với tay đấm Mỹ. Cặp đôi đính hôn vào tháng 4 và cùng nhau chung sống tại biệt thự ở Vegas, nơi có giá trị lên tới 11 triệu USD. 

Gần 1 tháng nữa (6/6), Mayweather sẽ thi đấu với Logan Paul. Dù chỉ phải thi đấu với một võ sĩ bán chuyên, là ngôi sao mạng xã hội, nhưng "Độc cô cầu bại" đánh giá rất cao đối thủ. Ở trận đấu gần nhất, cuối năm 2018 có nguồn tin cho rằng Mayweather không cần luyện tập nhưng vẫn thi đấu vượt trội và hạ Tenshin Nasukawa ngay tại Nhật Bản. 

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-bat-ngo-tong-co-vu-nu-thoat-y-khoi-biet-thu-5020217510303268.htm

Mayweather phải “mãi võ” kiếm tiền, hành trình “đốt sạch” tỷ đô

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather giờ đây không còn giàu có như người ta vẫn lầm tưởng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung