Mayweather thao túng trận đấu võ sĩ Youtuber: Chưa đánh đã nói kết quả

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Floyd Mayweather khiến khán giả ngỡ ngàng khi công bố luôn kịch bản trận đấu.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và võ sĩ mạng xã hội, Youtuber Logal Paul sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tại Miami, Mỹ. Dù có thể hình thua thiệt so với đối thủ (Mayweather 1m73, nặng 68 kg, trong khi Logal 1m88, 88kg) nhưng với bề dày thành tích (50 trận toàn thắng) "Money Man" được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Mayweather thao túng trận đấu võ sĩ Youtuber: Chưa đánh đã nói kết quả - 1

Mayweather (trái) tự tin thắng 100%

Màn so tài giữa hai người đàn ông sẽ diễn ra trong hoà bình nếu như sự cố họp báo không diễn ra. Số là trong buổi họp báo trước đó, Jake, em trai của Logal, đã tới giật mũ của Mayweather khiến "Độc cô cầu bại" 44 tuổi vô cùng tức giận. Võ sĩ "Money Man" sau đó cùng đội bảo vệ đã có những hành vi thiếu kiềm chế với Jake. 

Sau scandal kể trên, Mayweather càng quyết tâm hạ gục Logal, anh cũng muốn thi đấu để dạy cho Jak một bài học. Nói về màn so tài sắp tới, "Độc cô cầu bại" người Mỹ tự tin đến nỗi có thể thao túng được kết quả trận đấu. 

"Không cần chiến thuật gì cả. Tôi chỉ cần xuất hiện trên sàn đấu. Nếu tôi muốn một hiệp, trận đấu sẽ kéo dài 1 hiệp. Nếu tôi muốn hai sẽ là hai. Tất cả là tùy thuộc vào tôi… Tên đầu tiên của cậu ấy là Logan, sẽ thành Logan "Fall" (Logan gục ngã) bởi cậu ta sẽ bị ngã trong ngày 6/6", Mayweather nói với Caleb Pressley trong Cuộc trò chuyện với Sundae trên Barstool Sports. 

Mayweather như thể "vừa đá bóng vừa thổi còi", anh tự tin với chiến thắng và có thể điều tiết nhịp độ trận đấu. Nhưng có vẻ như Mayweather tự tin thái quá, nên nhớ anh thua Logal tới 20 kg, hơn 18 tuổi và kém 15 cm chiều cao, nên không phải dễ dàng có thể knock-out được đối thủ trong 1 -  2 hiệp. 

Trong khi đó, Logal tuyên bố 6/6 sẽ là "ngày tệ nhất đời" của võ sĩ 44 tuổi. Nếu làm được điều ấy, võ sĩ nghiệp dư này sẽ có thêm hàng triệu người theo dõi trên trang Youtuber vốn đang có 23 triệu fan.

Mayweather thao túng trận đấu võ sĩ Youtuber: Chưa đánh đã nói kết quả - 3

Trận đấu giữa Mayweather - Paul được trực tiếp trên Thể Thao TV

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-thao-tung-tran-dau-vo-si-youtuber-chua-danh-da-noi-...

2 tỷ đồng ”xí chỗ” xem Mayweather đối diện ”ngày tệ nhất cuộc đời”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn so tài giữa Floyd Mayweather và Youtube Logal Paul có sức thu hút đáng kinh ngạc.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung