Mayweather ruồng bỏ "vũ nữ thoát y": 5 triệu USD và 10 triệu lượt thích

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bạn gái "vũ nữ thoát y" của Mayweather buông lời "nói xấu" tay đấm Mỹ sau khi chia tay.

Floyd Mayweather là tay đấm đầu tiên có khối tài sản ước tính lên tới hơn 1 tỷ USD, võ sĩ Mỹ cũng là một trong những "tay chơi" bậc nhất làng thể thao. Máy bay, siêu xe, du thuyền, biệt thự, đồng hồ... Mayweather đều sở hữu những món đồ hạng sang nhất và tay đấm 44 tuổi còn có sở thích "sưu tầm" bạn gái.

Mayweather ruồng bỏ "vũ nữ thoát y": 5 triệu USD và 10 triệu lượt thích - 1

Monroe "trao hết" cho Mayweather và nhận lại sự phản bội

Những tưởng "Money Man" sẽ dừng chân khi "say nắng" người đẹp "vũ nữ thoát y" Anna Monroe, thậm chí anh còn đính hôn với mỹ nhân nước Anh, nhưng Mayweather chưa muốn bị "trói buộc".

Giấu vợ sắp cưới, Mayweather hẹn hò cùng bạn gái cũ Galienne Nabila. Hình ảnh "Money Man" khoác vai cô nàng bốc lửa Nabila xuất hiện tràn lan trên báo chí, sau khi phát hiện Monroe "nổi cơn tam bành" quyết định chia tay bạn trai trăng hoa.

Một người như Mayweather thì không chịu nhún nhường, dù đó là bạn gái đã đính hôn, võ sĩ 44 tuổi đề nghị gửi "vũ nữ thoát y" người Anh 5 triệu USD coi như tiền "đền bù thiệt hại".

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với The Sun: "Anna đã nhận được số tiền kể trên, tuy nhiên cô gái xinh đẹp thực sự đau buồn... Cô ấy đã trao cho anh ấy tất cả nhưng nhận lại sự phản bội". Trước đó cô nàng vũ công người Anh cũng gọi Mayweather là "kẻ lăng nhăng" đã phản bội cô "rất nhiều lần".

Mayweather ruồng bỏ "vũ nữ thoát y": 5 triệu USD và 10 triệu lượt thích - 3

Nabila (giữa) vừa có được Mayweather, vừa có thêm nhiều fan trên mạng xã hội

Monroe có thể rất buồn nhưng Mayweather thì không, võ sĩ 44 tuổi đang say đắm bên tình cũ mà mới Gallienne Nabila. Cô nàng Nabila có lẽ là người được hưởng lợi nhất, việc trở thành bạn gái chính thức của "Money Man" giúp cô có nhiều fan theo dõi hơn trên mạng xã hội.

Thống kê cho biết, lượng fan theo dõi trên Instagram của cô nàng đã đạt 700.000, còn trên TIK TOk con số đạt 1,3 triệu lượt đăng kí. Đáng nói trang TIK TOk của người đẹp Nabila đã đạt tới tổng 10 triệu lượt thích kể từ khi xuất hiện.

Cả hai người đẹp tới với Mayweather đều có "quà", một cô chia tay nhận về 5 triệu USD, còn người khác có anh thì nổi tiếng gấp bội.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-ruong-bo-34vu-nu-thoat-y34-5-trieu-usd-va-10-trieu-...

Mayweather chi 5 triệu USD bỏ ”vũ nữ thoát y”, cặp kè mỹ nhân bốc lửa

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Dailystar, Floyd Mayweather quyết dứt tình "vũ nữ thoát y" chạy theo người đẹp mạng xã...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung