Mayweather chi 5 triệu USD bỏ "vũ nữ thoát y", cặp kè mỹ nhân bốc lửa

Sự kiện: Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Dailystar, Floyd Mayweather quyết dứt tình "vũ nữ thoát y" chạy theo người đẹp mạng xã hội.

Theo Dailystar, mối tình "ông chủ nhân viên" giữa chủ hộp đêm tại Mỹ Mayweather và cô nàng vũ công Monroe căng thẳng từ cuối tháng 8 vừa qua. Ngay khi phát hiện "Money Man" hẹn hò trở lại với bạn gái cũ Gallienne Nabila, Monroe lập tức có những động thái đòi chia tay, trong đó cô gái người Anh đòi Mayweather "bồi thường" 5 triệu USD.

Mayweather chi 5 triệu USD bỏ "vũ nữ thoát y", cặp kè mỹ nhân bốc lửa - 1

Mayweather tiếp tục hẹn hò với Nabila, đồng nghĩa đã chia tay "vũ nữ thoát y" người Anh

Sau đó một nguồn tin tiết lộ với The Sun (Anh) rằng Mayweather đã chuyển cho "vũ nữ thoát y" người Anh 5 triệu USD như để bù đắp tình cảm.

Những tưởng chuyện tình giữa Mayweather và Monroe đã được nối lại thì mới đây, hình ảnh "Độc cô cầu bại" tiếp tục cặp kè với cô nàng Nabila, hai người cùng nhau đi xem một trận bóng rổ.

Theo Dailystar, mối tình giữa Mayweather và người đẹp "vũ nữ thoát y" đã chính thức khép lại. Trang mạng xã hội của cả hai, giờ đây không còn hỉnh ảnh chung của hai người.

"Sau khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai đi cùng cô gái khác, cô ấy nói với bạn bè rằng chuyện của họ đã kết thúc. Cô ấy thậm chí còn gọi anh ta là "kẻ lăng nhăng" và cáo buộc Floyd luôn cặp kè với những phụ nữ khác sau lưng cô", tờ Dailystar tiết lộ.

Với việc chia tay vũ nữ người Anh, Mayweather gần như công khai cặp kè với cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội. Nabila đã từng hẹn hò với Mayweather năm 2016, cô hiện có 1,3 triệu người theo dõi trên trang Tik Tok. Con số người theo dõi cô nàng sẽ tiếp tục tăng nếu như Nabila trở thành bạn gái của "Money Man".

Mayweather chi 5 triệu USD bỏ "vũ nữ thoát y", cặp kè mỹ nhân bốc lửa - 3

Monroe nhận 5 triệu USD để chia tay Mayweather

Mayweather chi 5 triệu USD bỏ "vũ nữ thoát y", cặp kè mỹ nhân bốc lửa - 4

Mayweather chi 5 triệu USD bỏ "vũ nữ thoát y", cặp kè mỹ nhân bốc lửa - 5

Nabila có số đo 3 vòng bốc lửa

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mayweather-chi-5-trieu-usd-bo-34vu-nu-thoat-y34-cap-ke-my-nhan...

Mayweather có tỉ đô vẫn mua đồ không trả tiền: Bị tố xù 8,8 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ giàu có nhất thế giới Floyd Mayweather lại thêm một lần bị tố mua đồ nhưng không trả...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung