Lâu đài bí ẩn 1.477 tỷ đồng: Nơi người vợ giấu Schumacher khỏi thế giới

Thứ Hai, ngày 31/12/2018 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) 29/12/2018 tròn 5 năm sau ngày huyền thoại F1 Michael Schumacher gặp tai nạn và phải nằm liệt giường, tất cả chỉ biết ông đang được chăm sóc tại một lâu đài ở Thụy Sỹ còn không ai biết bệnh tình của ông tiến triển ra sao.

29/12/2013 thể thao thế giới chấn động trước thông tin huyền thoại từng 7 lần vô địch thế giới đua xe F1 - Michael Schumacher gặp tai nạn khi trượt tuyết và đập đầu vào đá trên dãy núi Alps của Pháp.

Lâu đài bí ẩn 1.477 tỷ đồng: Nơi người vợ giấu Schumacher khỏi thế giới - 1

Căn nhà trị giá 50 triệu bảng nằm trong khu rừng tại Thụy Sỹ là nơi huyền thoại Schumacher và vợ đang ở đó

Sau thời điểm ấy huyền thoại F1 trải qua rất nhiều ca phẫu thuật để giữ lại mạng sống nhưng Michael phải nằm liệt giường. Corinna, vợ của Schumacher (kết hôn năm 1995), khăng khăng giữ bí mật về tình trạng của chồng, đây là yêu cầu mà bà muốn tất cả mọi người phải tuyệt đối tuân thủ. Những người bạn bè đến thăm biết tình hình phải giữ kín. Nếu ai tiết lộ sẽ không còn là bạn bè nữa.

Hiện tại Schumachar và người vợ đang sống biệt lập tại một tòa lâu đài trị giá 50 triệu bảng (1.477 tỷ đồng) tại Gland, Thụy Sĩ. Bạn chỉ có thể nghe thấy những quả bóng golf rơi xuống đất ở câu lạc bộ bên cạnh, nhưng không ai trong số những người dân địa phương Gland - thị trấn nằm giữa Geneva và Lausanne - biết tình hình về ngôi sao F1 đang sống tại đây.

Ngay cả Mick con trai riêng của Michael là người đã ở bên cạnh cha mình khi anh 14 tuổi, thời điểm cựu vô địch F1 va đầu vào đá bị xuất huyết não, giờ đã là nhà vô địch F3 sắp được đôn lên đua F1 khi được hỏi cũng không dám hé lộ điều gì.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail từng nhận được thông tin rằng tình trạng sức khỏe của Schumacher giờ đã khá lên nhiều và ông đã có thể di chuyển quanh nhà. Người ta tin rằng ông đang được chăm sóc và điều trị với số tiền ước tính lên tới hơn 50.000 bảng (1 tỷ 472 triệu) mỗi tuần.

Thông tin về Schumacher chỉ xuất hiện theo dạng tin đồn, không ai có thể biết chính xác điều gì đang diễn ra bên trong tòa lâu đài nguy nga tráng lệ ấy. Vào năm 2014 Schumacher được chuyển đến bệnh viện Đại học Grenoble, trải qua 2 ca phẫu thuật tại đây và tin đồn nói rằng ông đã thoát khỏi hôn mê.

Lâu đài bí ẩn 1.477 tỷ đồng: Nơi người vợ giấu Schumacher khỏi thế giới - 2

Huyền thoại 7 lần vô địch thế giới sức khỏe ra sao vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp chính xác

Tin tức này được tìm thấy ở hồ sơ bệnh án của huyền thoại người Đức, nó được một người bán cho các phương tiện truyền thông với giá 40.000 bảng. Kẻ tình nghi sau đó bị cảnh sát triệu tập, hậu quả là người đàn ông đó đã tự vẫn bằng cách treo cổ trước khi giới chức trách tìm tới.

Năm 2015, một bức ảnh được chụp tại nhà của ông và bị một người bạn lén lút bán với giá 1 triệu bảng, theo những gì các công tố viên Đức mô tả đây là hành động "vi phạm phạm vi cuộc sống cá nhân" và vi phạm quyền riêng tư. Do đó những người sở hữu bức hình không dám tung lên mạng.

Còn rất nhiều câu chuyện khác liên quan tới sức khỏe của Schumacher nhưng với sự kiên quyết của người vợ Corinna, thông tin về huyền thoại đua xe F1 luôn được giấu kín. Người ta nói rằng suốt 5 năm qua, cô vợ đã "giấu Schumacher khỏi trái đất trong ngôi nhà 50 triệu bảng".

29/12/2018 tới đây sẽ tròn 5 năm, ngày mà Schumar gặp nạn tất cả người hâm mộ đều cầu nguyện cho ông tỉnh lại để đón sinh nhật lần thứ 50 vào ngày 03/01/2019.

3 năm Schumacher hôn mê: Khóc cho huyền thoại

Ngày hôm nay 29/12/2016 là vừa tròn 3 năm kể từ ngày Schumacher gặp nạn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao