Kinh điển McGregor – Mayweather lượt về: 500 triệu USD “sập sàn” MMA

Thứ Bảy, ngày 10/02/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin quyền Anh) Theo giới thạo tin, trận tái đấu giữa McGregor và Mayweather trên sàn MMA đang được bí mật đàm phán và có trị giá lên đến 500 triệu USD.

McGregor và những cú đá "ngàn cân" trên sàn MMA:

Mới đây, Mayweather đã đăng tải đoạn clip bước vào lồng bát giác và đeo găng luyện võ MMA. Ngay lập tức, rất nhiều CĐV đang hy vọng trận tái đấu giữa McGregor và Mayweather sẽ diễn ra trên sàn đấu sở trường của tay đấm người Ireland.

Kinh điển McGregor – Mayweather lượt về: 500 triệu USD “sập sàn” MMA - 1

Mayweather và McGregor sẽ có dịp hội ngộ trên sàn đấu của UFC

Mặc dù vậy, Mayweather sẽ khó có thể chịu rủi ro thất bại tại MMA, nhất là khi đang có những chuyên gia tin rằng võ sĩ người Mỹ sẽ không trụ quá nổi 1 hiệp trước ý chí phục thù đến từ McGregor.

Hồi tháng 8 năm ngoái, “độc cô cầu bại” Mayweather từng đánh bại McGregor trên sàn đấu boxing bằng knock-out kỹ thuật trong hiệp 10. Chiến thắng này giúp võ sĩ người  Mỹ đạt đến kỷ lục 50 trận bất bại (50-0).

Nhưng kể cả khi có thông tin cho rằng 500 triệu USD để trận tái đấu này diễn ra. Liệu đây có xứng đáng là con số để “độc cô cầu bại” sẵn sàng từ bỏ thành tích bất bại của mình hay không?

Trên kênh Talksport, phóng viên Jim White bất ngờ hé mở về cuộc tái đấu kinh điển này. “Tôi nghe phong phanh trong cộng đồng hiện nay, rất nhiều người nói về Mayweather. Họ nói Mayweather có khả năng cao sẽ đấu MMA với Mcgregor trong thời gian tới”.

Trận đấu này có thể có giá trị đến 500 triệu USD. Cả Mayweather lẫn Mcgregor lại có thêm dịp hốt bạc.”

Nếu như trận tái đấu này trở thành sự thật, làng võ MMA sẽ gây được tiếng vang trên toàn thế giới, đặc biệt là khi nó chạm đến con số không tưởng 500 triệu USD (một trận trung bình 5-10 triệu USD, cao nhất 30 triệu USD).

Dù Mayweather đã tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước McGregor, nhưng để Mayweather tiếp tục tái xuất, "cái giá" chắc chắn sẽ không hề rẻ chút nào.  

Kinh điển McGregor – Mayweather lượt về: 500 triệu USD “sập sàn” MMA - 2

Mayweather muốn có 1 tỷ đô mới đấu với McGregor

Theo Joe Rogan, một bình luận viên kỳ cựu trên MMA, mới đây đã tuyên bố hiện Mayweather đang đàm phán với chủ tịch UFC Dana White nhằm lên kế hoạch một cuộc chiến có trị giá lên tới 1 tỷ USD với “gã điên” UFC.

Mayweather mặc áo 2 tỷ đồng: Bị mắng máu lạnh, mong McGregor cho sấp mặt

Mayweather vừa gây ra sự chú ý khi diện chiếc áo lông thú trị giá 100.000 USD.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC