Kiều nữ golf không mặc gì đăng ảnh, rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười"

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin golf) Paige Spiranac là một nhân vật từng nhiều lần thấm thía câu nói "đẹp quá cũng khổ".

Paige Spiranac, ngôi sao mạng xã hội 29 tuổi, người Mỹ từng là một golfer chuyên nghiệp, nhưng giờ cô chỉ chơi golf cho thỏa đam mê.

Kiều nữ golf không mặc gì đăng ảnh, rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" - 1

Spiranac gặp nhiều rắc rối vì quá đẹp

Người đẹp hiện có hàng triệu người theo dõi trên các trang cá nhân nhờ sở hữu cơ thể nóng bỏng. Những bức hình chơi golf với một cơ thể "trễ nải" của Spiranac đã giúp cô lan tỏa, trở thành nhân vật nhận sự thu hút với cộng đồng mạng. 

Nhưng hẳn Spiranac thấm thía câu "đẹp quá cũng khổ". Cô từng nhận nhiều lời dọa giết vì thường xuyên ăn mặc quá "mát mẻ" ở một số sự kiện. Mới đây, cô gái 29 tuổi đã tiết lộ rằng không chỉ cô mà gia đình cũng bị uy hiếp sau khi cô chụp ảnh khỏa thân vào năm 2016. 

Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2016, Spiranac tiết lộ: "Họ tấn công không chỉ tôi, mà cả cha mẹ tôi, gia đình tôi, bạn bè của tôi và họ nói rằng tôi là nỗi xấu hổ của môn golf, tôi ít chia sẻ điều này. Bởi hầu như ngày nào tôi cũng nhận được những lời lẽ tương tự". 

Cũng trong năm 2016, Spiranac đã bị đánh cắp tài khoản cá nhân và cô bị đánh cắp ảnh "nóng". Thời điểm này, những kẻ lấy được dữ liệu đã gửi cho bạn trai của Spiranac, rồi quay lại tống tiền cô. 

Đây là lý do mà kể từ năm 2016, Spiranac không còn chơi golf chuyên nghiệp nữa. Cô hiện tại chỉ chia sẻ những thông tin chuyên môn và thỉnh thoảng chơi golf cho đỡ nhớ nghề. Người đẹp 29 tuổi vẫn nhận nhiều lời bình luận ác ý, tuy nhiên tâm trạng của cô không dễ bị tổn thương như trước nữa. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-golf-khong-mac-gi-dang-anh-roi-vao-hoan-canh-34do-khoc...

Golfer Gia Hân đi vào lịch sử Giải Vô địch Golf Quốc gia

Ở tuổi 11, Nguyễn Viết Gia Hân trở thành golfer trẻ tuổi nhất tranh tài trong lịch sử 17 năm của giải Vô địch Quốc Gia, cũng như lịch sử các giải chuyên nghiệp của Việt Nam.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung