Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão

(Tin thể thao) Kiều nữ đua xe 19 tuổi bị fan chê trách vì dùng ngôn từ thô tục chửi đối thủ.

Nữ tay đua xinh đẹp Hailie Deegan đã rơi vào một cơn bão scandal truyền thông chỉ vì một phát biểu nhạy cảm trong lúc tức giận. Deegan đã bị ban tổ chức giải đua NASCAR yêu cầu tham dự một lớp dạy về thái độ ứng xử cho các tay đua sau khi cô gọi đối thủ là “đồ đần”.

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 1

Deegan là "con nhà nòi" làng đua xe và sở hữu nhan sắc xinh xắn nhưng lại gây vạ miệng

Năm nay 19 tuổi, Hailie Deegan là con gái của huyền thoại làng đua xe Motocross và thể thao mạo hiểm Brian Deegan và cô sớm thừa hưởng niềm đam mê tốc độ của bố.

Cô đã được nhận vào làng đua NASCAR sau khi giành chiến thắng ở giải đua ARCA nhỏ hơn và được đánh giá là một tay đua triển vọng, bên cạnh đó vẻ ngoài xinh xắn, cao ráo khiến cô có tới gần 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Do dịch Covid-19 nên NASCAR đã tổ chức đua online mô phỏng và Deegan gần đây đã tham dự một cuộc đua ảo thử nghiệm. Có điều Deegan đã gây ra sự bức xúc cho người xem khi cô bật ra câu “Xin chào, tên đần đằng sau tôi là ai vậy? Làm ơn đừng có làm thế nữa nhé”.

Cuộc đua ảo này được phát trực tuyến cho khán giả theo dõi và câu nói của Deegan đã bị nghe thấy. Các fan cho rằng không những đây là sự miệt thị mà còn thể hiện một thái độ cao ngạo khinh thường đồng nghiệp từ phía Deegan.

Một số fan nữ còn bất bình nói Deegan có cơ hội tạo nên bước đột phá cho nữ giới ở làng đua NASCAR, nhưng thay vào đó lại khiến dư luận có những ý kiến không hay.

Deegan hiện đã đưa ra lời xin lỗi về lời nói của mình và cho biết cô sẽ tham dự lớp học ứng xử như được yêu cầu. “Đó là một câu nói ngu ngốc, một hành động thiếu hiểu biết từ phía tôi. Không có lý do gì để bào chữa, tôi sẽ phải tự răn mình”, cô nói.

Những hình ảnh về Hailie Deegan

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 2

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 3

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 4

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 6

Kiều nữ đua xe được triệu fan mê mẩn, lỡ miệng nói câu ngớ ngẩn gây bão - 7

Nguồn: http://danviet.vn/kieu-nu-dua-xe-duoc-trieu-fan-me-man-lo-mieng-noi-cau-ngo-ngan-gay-bao-5020211...

Ảnh cưới đẹp lung linh của Lộc Thị Đào từng giành 3 HCV SEA Games

(Tin thể thao) Bản lĩnh và mạnh mẽ trong thi đấu, ít ai ngờ nữ cung thủ Lộc Thị Đào lại xinh đẹp lung linh trong bộ ảnh...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung