Kickboxing: Hai lần bị đá chỗ hiểm, “Bác sĩ” nổi giận tung đấm sững sờ

(Tin võ thuật) Võ sĩ người Thái Lan Jo Nattawut đã phải trả giá đắt vì hành vi “xấu chơi” với hai tình huống đá vào chỗ hiểm của đối thủ.

Video võ sĩ Thái Lan chơi xấu và cái kết cực đắng

Một điều khá bất ngờ đã xảy ra tại trận bán kết Kickboxing thế giới hạng Featherweight (70,3kg) khi khán giả Thái Lan lại reo hò sau chiến thắng của Giorgio Petrosyan (Ý) trước võ sĩ nước chủ nhà Jo Nattawut trong khuôn khổ sự kiện ONE: DREAMS OF GOLD diễn ra ở Băng Cốc, Thái Lan hồi tháng 8.

Kickboxing: Hai lần bị đá chỗ hiểm, “Bác sĩ” nổi giận tung đấm sững sờ - 1

Võ sĩ Jo Nattawut bị knock-out sau hai tình huống đá vào chỗ hiểm của đối thủ

Sở dĩ như vậy bởi lẽ trong hiệp 1, Jo Nattawut đã có hai tình huống đá thẳng vào chỗ “nhạy cảm” của Petrosyan sau khi không thể giành lợi thế trước lối đánh ăn miếng trả miếng rất khoa học của đối thủ.

Sau khi Petrosyan chịu cú đá thứ 2, trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu để võ sĩ người Ý có thời gian hồi phục và giảm đau. Khi trận đấu tiếp tục, tay đấm có biệt danh “The Doctor” tỏ ra vô cùng tức giận, tấn công dồn dập đối thủ.

Khi ván đấu đầu tiên còn 20 giây nữa là hết thời gian, Petrosyan tung cú đấm trái cực mạnh thẳng vào mặt Jo Nattawut khiến võ sĩ người Thái Lan ngã ngửa ra sàn và không thể tiếp tục thi đấu.

Đòn knock-out ấn tượng của Petrosyan cộng thêm tình huống xấu chơi trước đó của Jo Nattawut đã khiến khán giả chủ nhà vỗ tay vang dội ủng hộ cho võ sĩ người Ý.

Võ sĩ bị ném gãy tay sau 15 giây vì “quá máu” trên sàn Muay châu Á

Võ sĩ bất bại Savvas Michael bị đối thủ ném gảy tay ngay ở giây 15 hiệp 2.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung