UFC tàn khốc: Từ bạn hóa địch, "Ngôi sao tử thần" đấm gục đối thủ

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Ở ngoài đời, Devonte Smith và Khama Worthy là những người bạn. Tuy nhiên, trên võ đài lại là một câu chuyện khác.

Tại sự kiện đình đám UFC 241, bên cạnh trận đấu tâm điểm của Daniel Cormier hay Nate Diaz thì còn một trận chiến rất đáng chú ý giữa Devonte Smith và Khama Worthy.

UFC tàn khốc: Từ bạn hóa địch, "Ngôi sao tử thần" đấm gục đối thủ - 1

Worthy hạ gục người bạn thân

Dù cách nhau 6 tuổi nhưng hai tay đấm này vốn dĩ là bạn rất thân ngoài đời. Thậm chí trong buổi họp báo trước trận đấu, cả hai đều cười rất tươi và trao nhau những cử chỉ thân thiện.

Tuy nhiên, khi bước lên võ đài lại là một câu chuyện khác, võ sĩ được mệnh danh là “ngôi sao tử thần” Worthy đã có những phút nhập cuộc giằng co với đói thủ.

Vào cuối hiệp 1, sau khi nhận thấy Smith bắt đầu tăng tốc cũng là lúc Worthy phản đòn. Smith với lợi thế của sải tay dài liên tiếp tung ra những cú đấm thẳng cực mạnh. Tuy nhiên, Worthy đã phòng thủ tốt và tung ra cú đấm móc trái khiến đối phương ngã quỵ.

Lập tức chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật đã thuộc về tay đấm 32 tuổi. Ngay sau đó, Worthy sung sướng đến nỗi trèo qua cả lồng bát giác để ăn mừng, bất chấp người bạn đang nằm sàn đau đớn.

Trước khi trận đấu này diễn ra, họ chỉ được thông báo có 4 ngày nhưng cả hai đã đặt quyết tâm gạt tình bạn sang một bên để quyết tâm chiến đấu hết mình.

Chấn động MMA: Tung cước tàn khốc, ”Gã điên” đưa tay hành quyết gây phẫn nộ

Võ sỹ Asiashu Tshitamba tung cú cước cực nặng, hạ đo ván Billy Oosthuizen.

Chia sẻ
Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung