Võ sĩ bị ném gãy tay sau 15 giây vì “quá máu” trên sàn Muay châu Á

(Tin võ thuật) Hăng máu tấn công, võ sĩ bất bại bị đối thủ ném gãy tay ngay ở giây thứ 15 của hiệp 2 trong sự bàng hoàng của toàn bộ khán giả.

Video Võ sĩ Savvas Michael bị đối thủ ném gãy tay trên sàn đấu

Tình huống này diễn ra ở trận Super Series Muay Thái hạng Flyweight giữa võ sĩ nước chủ nhà Lerdsila Phuket Top Team với Savvas Michael (Đảo Síp) trong khuôn khổ sự kiện ONE: Dreams of Gold ở Thái Lan cuối tuần qua.

Võ sĩ bị ném gãy tay sau 15 giây vì “quá máu” trên sàn Muay châu Á - 1

Savvas Michael (Quần trắng) bị gãy tay ngay đầu hiệp 2 trong màn đối đầu với Lerdsila Phuket Top Team

Tuy chỉ mới 22 tuổi, Savvas Michael được xem là tài năng mới của làng Muay thế giới khi sở hữu thành tích bất bại với 31 trận thắng, 1 hòa tại đấu trường chuyên nghiệp. Trong khi đó, Lerdsila là võ sĩ khá nổi tiếng tại xứ sở “triệu voi” với hơn 200 trận chuyên nghiệp.

Trận chiến nhanh chóng được định đoạt ngay ở những giây đầu hiệp thứ 2. Lerdsila chớp nhoáng nắm được chân Savvas Michael trước khi nhấc đối thủ ném xuống sàn. Cú ném cực mạnh khiến võ sĩ đến từ Đảo Síp gãy tay ngay lập tức, lăn lộn trên sàn. Trọng tài phải gọi bác sĩ cùng cáng cứu thương đưa võ sĩ này đi cấp cứu.

Tình huống trên làm bàng hoàng toàn bộ khán giả. Bởi trước đó, Savvas Michael áp đảo hoàn toàn trong hiệp 1 nhờ lợi thế thể hình, đặc biệt là sảy tay dài. Đây là thất bại đầu tiên sau 33 trận đấu của võ sĩ người Đảo Síp.

UFC tàn khốc: Từ bạn hóa địch, ”Ngôi sao tử thần” đấm gục đối thủ

“Ngôi sao tử thần” Khama Worthy có pha ra đòn cực kỳ hóc hiểm.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung