Hot girl bóng chuyền Kim Thanh tập luyện độc đáo mùa Covid 19

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Không thể đến sân bóng trong mùa dịch, hai chị em hot girl bóng chuyền Kim Thanh và Mỹ Duyên đã nghĩ ra những phương pháp tập luyện tại nhà vô cùng độc đáo để duy trì thể lực.

Nguyễn Thị Kim Thanh được xem là VĐV tài sắc vẹn toàn của bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô từng giành danh hiệu hoa khôi của VTV Cup 2018, đồng thời góp công lớn vào chức vô địch của đội tuyển nữ Việt Nam tại giải đấu này. Với chiều cao 1m80, cô gái 21 tuổi đang là đội trưởng của đội VTV Bình Điền Long An và nhân tố quan trọng trong đội hình tuyển quốc gia.

Hot girl bóng chuyền Kim Thanh tập luyện độc đáo mùa Covid 19 - 1

Cặp chị em hot girl bóng chuyền Kim Thanh (phải) và Mỹ Duyên. Ảnh FBNV

Trong khi đó, cô em gái ruột Mỹ Duyên năm nay 17 tuổi, có chiều cao hơn 1m75 và cũng là VĐV của đội VTV Bình Điền Long An. Theo giới chuyên môn, Duyên có đôi chân khá linh hoạt, sức bật tốt, cẳng tay, cổ tay khéo, ra đòn rất tốc độ và mạnh mẽ có nét giống người "đàn chị" nổi tiếng Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

Do đội tạm thời ngừng tập trung vì dịch Covid-19, hai chị em Kim Thanh – Mỹ Duyên về nhà ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dù rời xa sân bóng, cả hai vẫn duy trì tập luyện đều dặn mỗi ngày bằng các bài tập vô cùng độc đáo, tận dụng tất cả những đồ vật xung quanh.

Cụ thể, hai cô gái xinh đẹp tưởng tượng cổng nhà như là tấm lưới để tập chắn bóng, dùng các bậc thềm nhà để tập thể lực…Việc có “đồng đội” ngay tại nhà cũng giúp các cô gái có người khích lệ, cùng tập bài chuyền bóng, đón bóng hiệu quả.

“Thời điểm dịch này, việc tập luyện rất là khó khăn khi chúng tôi không có ban huấn luyện hay HLV ở bên cạnh chỉ bảo như khi đội tập trung. Hai chị em chúng tôi thường xuyên nhắc nhở nhau, chỉ bảo nhau để tự tập luyện nhằm tích lũy thể lực, để khi hết dịch, quay lại đội bóng, chúng tôi vẫn đảm bảo có thể lực tốt nhất để phục hồi dễ dàng và sớm có thể thi đấu”, Kim Thanh chia sẻ.

Hot girl bóng chuyền Kim Thanh tập luyện độc đáo mùa Covid 19 - 2

Kim Thanh được xem là VĐV tài sắc vẹn toàn của bóng chuyền Việt Nam. Ảnh FBNV

Ý thức tự giác và các phương pháp tập luyện độc đáo mà chẳng cần dụng cụ nào của hai chị em hot girl bóng chuyền làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Hình ảnh của Kim Thanh – Mỹ Duyên chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người nhằm nâng cao tinh thần tự tập luyện duy trì sức khỏe nhằm chống lại đại dịch Covid 19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hot-girl-bong-chuyen-kim-thanh-tap-luyen-doc-dao-mua-covid-19-c9a7618...

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt: 18 tuổi xinh tươi hút hồn

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Dù các giải bóng chuyền tại Việt Nam đang đình trệ vì đại dịch Covid-19, nhưng không vì...

Theo Lê Phong (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam