Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt: 18 tuổi xinh tươi hút hồn

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 00:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Dù các giải bóng chuyền tại Việt Nam đang đình trệ vì đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà sức hút của nữ vận động viên Đặng Thị Huyền giảm bớt.

Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt

Dù các giải bóng chuyền tại Việt Nam đang đình trệ vì đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà sức hút của nữ vận động viên Đặng Thị Huyền giảm bớt. Trên mạng xã hội Facebook, hiện có một fanpage do người hâm mộ lập ra có tên Đặng Thu Huyền FC, thu hút tới hơn 7.000 người theo dõi. Một fanpage khác có tên Đặng Thu Huyền Volleyball cũng có khoảng 4.000 lượt theo dõi, cùng nhiều hội nhóm khác trên trang mạng xã hội tỏ ra mến mộ cô gái 18 tuổi tài sắc này.

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt: 18 tuổi xinh tươi hút hồn - 1

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt: 18 tuổi xinh tươi hút hồn - 2

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt: 18 tuổi xinh tươi hút hồn - 3

Đặng Thu Huyền gây sốt mạng xã hội

Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, là VĐV bóng chuyền đang chơi cho Thông tin Liên Việt Post Bank. Đặng Thu Huyền được yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi cùng chiều cao ấn tượng 1m74. Tháng 4 này, Huyền sẽ tròn 18 tuổi và được kỳ vọng sẽ nối tiếp các đàn chị như Phạm Kim Huệ, Nguyễn Linh Chi trở thành hot girl mới của bóng chuyền Việt Nam.

Thêm một vận động viên bóng chuyền dương tính với Covid-19

Mới đây, nữ vận động viên bóng chuyền nổi tiếng Drussyla Andressa Felix Costa xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19. Được biết cô đã không tập luyện cùng CLB Sesc RJ từ ngày 16/3 sau khi bắt đầu có những triệu chứng cảm cúm. Hiện cô với 1 VĐV nữa cũng đến từ CLB Sesc RJ đang tự cách ly cùng nhau dưới sự giám sát của cơ quan y tế địa phương.

Vận động viên bóng chuyền đầu tiên bị công bố nhiễm Covid-19 là Earvin Ngapeth. Nam vận động viên này là thành viên của đội bóng chuyền quốc gia Pháp và câu lạc bộ Nga Zenit Kazan.

Các vận động viên bóng chuyền gặp khó “mùa” đại dịch

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, các CLB bóng chuyền vẫn phải “tập chay” hàng ngày để duy trì thể lực, phong độ bằng một số bài tập lạ. HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tiết lộ rằng đội Ngân hàng Công thương tập “chay trường” để đáp ứng yêu cầu của Chính phủ về việc chống lại sự lây lan của dịch bệnh. Khi ấy, bản thân BHL đội bóng cũng phải chia nhỏ thành từng tốp vận động viên theo nhóm để tập hàng ngày.

Trước thời điểm toàn quốc tiến hành cách ly xã hội, đội Ngân hàng Công thương chủ trương không tập trung quá đông VĐV trong nhà thi đấu. Và khi đó phải có những nhóm sẽ phải tập ngoài trời theo những giáo án nhất định do 1 HLV phụ trách. Số còn lại được tập theo từng nhóm ví dụ như nhóm chủ công, phụ công hay chuyền hai….

Tuy nhiên, hiện tại với chủ trương toàn dân ở nhà và không tụ tập quá 2 người, các vận động viên thậm chí không thể tập chay như trước nữa, mà phải cố gắng duy trì thể lực tại nhà. Đây cũng là khó khăn với các vận động viên trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng khó lường.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hotgirl-bong-chuyen-dang-thu-huyen-gay-sot-18-tuoi-xinh-tuoi-hut-hon-...

Thực hư người đẹp bóng chuyền Kim Huệ diện váy cưới tuyển chú rể?

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Mới đây, mỹ nhân bóng chuyền Việt Nam Phạm Kim Huệ bất ngờ khoe ảnh cô mặc váy cưới...

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam