Trận đấu nổi bật

holger-vs-francisco
Roland Garros
Holger Rune
3
Francisco Cerundolo
2
anna-karolina-vs-coco
Roland Garros
Anna Karolina Schmiedlova
0
Coco Gauff
2
tomas-martin-vs-yoshihito
Roland Garros
Tomas Martin Etcheverry
3
Yoshihito Nishioka
0
iga-vs-lesia
Roland Garros
Iga Swiatek
0
Lesia Tsurenko
0
grigor-vs-alexander
Roland Garros
Grigor Dimitrov
0
Alexander Zverev
3

Họp nóng vụ thầy Ánh Viên nợ tiền: Làm rõ chuyện cho mượn 980 triệu đồng

(Tin thể thao) Ông Nguyễn Khánh Hiệp - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang đã có những chia sẻ ngay sau khi kết thúc buổi họp nóng liên quan đến sự việc HLV Đặng Anh Tuấn bị tố nợ tiền cũng như cho lãnh đạo An Giang mượn gần 1 tỷ đồng.

Những ngày qua, làng thể thao Việt Nam một phen “dậy sóng” khi HLV Đặng Anh Tuấn (thầy ruột của “kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên) bị người mẫu Trang Trần quay clip tố việc vay 230 triệu đồng nhưng thất hẹn nhiều lần không trả.

Họp nóng vụ thầy Ánh Viên nợ tiền: Làm rõ chuyện cho mượn 980 triệu đồng - 1

HLV Đặng Anh Tuấn lên tiếng kể khổ việc mình cho lãnh đạo mượn 980 triệu đồng

Sự việc tiếp tục làm dư luận xôn xao khi đích thân HLV Anh Tuấn lên tiếng cho biết việc bản thân đã cho ông Võ Hoàng Phong – Nguyên Giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh An Giang mượn 980 triệu đồng. Ông Tuấn còn công khai những tin nhắn về việc mình nhiều lần đòi tiền ông Phong để trả nợ cho Trang Trần nhưng bị người này “làm ngơ”.

Trước sự việc diễn biến phức tạp và ngày một lớn, lãnh đạo Sở Văn Hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã tiến hành buổi họp nóng với lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT An Giang (nơi trực tiếp quản lý HLV Đặng Anh Tuấn) vào sáng ngày 20/1 để xác minh sự việc.

“Chúng tôi đã có chỉ đạo trực tiếp cho Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT An Giang phải xác minh rõ sự việc, có báo cáo giấy trắng mực đen hẳn hoi trong vòng 2 ngày tới, trước khi Tết Nguyên đán diễn ra. Hiện tại HLV Đặng Anh Tuấn vẫn đang ở Mỹ nên chúng tôi chưa mời trực tiếp về dự họp được. Tuy nhiên tôi cũng yêu cầu phía Trung tâm phải có giải trình trực tiếp từ anh Tuấn khi báo cáo”.

“Sự việc này không chỉ là chuyện cá nhân của anh Tuấn với người mẫu Trang Trần mà còn là uy tín của thể thao An Giang khi mà anh Tuấn đang là HLV trưởng bộ môn bơi lội tỉnh nhà”, ông Nguyễn Khánh Hiệp - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang cho biết.

Họp nóng vụ thầy Ánh Viên nợ tiền: Làm rõ chuyện cho mượn 980 triệu đồng - 2

HLV Tuấn đang ở Mỹ trong khi "kình ngư" Ánh Viên tập luyện tại TP.HCM

Đặc biệt cũng trong buổi họp này, lãnh đạo Sở VH-TT và DL An Giang cũng quyết tâm làm rõ câu chuyện HLV Đặng Anh Tuấn cho ông Võ Hoàng Phong mượn số tiền 980 triệu đồng.

“Ông Võ Hoàng Phong trước đây là Giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao An Giang nhưng đến ngày 1/1/2019 (cùng thời điểm HLV Tuấn thôi giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm) thì không còn giữ chức vụ này nữa. Hiện tại, ông Phong đang là HLV đội xe đạp địa hình của An Giang. Chúng tôi cũng đã yêu cầu Trung tâm liên hệ trực tiếp với ông Phong và quyết tâm làm minh bạch vấn đề này trước Tết”, ông Nguyễn Khánh Hiệp nói thêm.

Mặc khác, phóng viên đã liên lạc với người mẫu Trang Trần. Cô cho biết người nhà của HLV Đặng Anh Tuấn hẹn ngày 21/1 sẽ trả hết số tiền trên.

Đáng nói sau SEA Games 30, Ánh Viên đã không tập huấn dài hạn ở Mỹ mà chuyển về tập luyện ở Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM tại Thủ Đức vẫn với sự huấn luyện của ông Đặng Anh Tuấn.

Họp nóng vụ thầy Ánh Viên nợ tiền: Làm rõ chuyện cho mượn 980 triệu đồng - 3

Người mẫu Trang Trần cho biết được người nhà HLV Tuấn hứa ngày 21/1 sẽ trả nợ

Tuy nhiên khi sự việc nợ nần bị phanh phui, ông Tuấn lại đang ở Mỹ và xin thôi không làm HLV cho Ánh Viên qua điện thoại với lãnh đạo Tổng cục TDTT. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi phải chăng Ánh Viên đã phải tập chay mà không có HLV Tuấn trong suốt quảng thời gian trở về Việt Nam. Trước đó vào ngày 15/1, “Tiểu tiên cá” cũng một mình đi nhận giải “Nữ VĐV của năm” tại Cúp Chiến Thắng mà không có HLV Anh Tuấn đi cùng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hop-nong-vu-thay-anh-vien-no-tien-lam-ro-chuyen-cho-muon-980-trieu-do...

Thầy của “kình ngư” Ánh Viên bị người mẫu tố nợ tiền: Họp nóng ngày 20/1

HLV Đặng Anh Tuấn đã ngỏ ý không tiếp tục huấn luyện cho kình ngư Nguyện Thị Ánh Viên.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Hiện tượng kình ngư Ánh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung