Hoảng hồn xe ô tô lăn vào khán giả, cua-rơ xe đạp ngã cắm đầu

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe) Ở hai giải đua tốc độ liên tiếp có những tình huống tai nạn tựa "ngàn cân treo sợi tóc".

Hai tai nạn liên tiếp ở hai sự kiện đua xe khiến nhiều người xem không khỏi bàng hoàng. Vào ngày 16/5 vừa qua tại giải đua xe đạp Giro d'Italia, cựu vô địch thế giới Matej Mohoric gặp tai nạn đáng sợ.

Hoảng hồn xe ô tô lăn vào khán giả, cua-rơ xe đạp ngã cắm đầu - 1

Xe đạp ngã chổng ngược

Dù có rất nhiều kinh nghiệm nhưng tay lái này thực hiện pha vào cua lỗi dẫn tới mất lái, xe loạng choạng khiến anh ngã cắm đầu xuống đường. 

Theo mô tả Euro Sports, cua-rơ người Slovenia bị lật với tốc độ cao ở một khúc cua trên đoạn đường dài đổ dốc. Sau đó Mohoric nằm bất động, xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra tai nạn để đưa cua-rơ nhập viện. Hiện tính mạng của VĐV này được đảm bảo, nhưng theo EuroSports, cua-rơ Slovenia gặp chấn thương rất nặng. 

Phải bỏ dở chặng thứ 9 tại Italia và gần như chắc chắn cua-rơ 26 tuổi sẽ không thể tham dự nốt giải đấu trên. Matej là tay đua từng 2 lần giành chức vô địch thế giới lứa tuổi U23 vào các năm 2012, 2013. 

Cũng tại một khúc cua tại giải đua xe ô tại Nga vào cuối tuần qua, một tay đua suýt gây ra sự nguy hiểm tột độ với cổ động viên. Do không đoán được độ cong của khúc cua, tay lái Oleg Lozinsky đã điều chỉnh tốc độ không hợp lý rồi phanh gấp khiến xe lật ngang lăn nhiều vòng và suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng với khán giả.

Hoảng hồn xe ô tô lăn vào khán giả, cua-rơ xe đạp ngã cắm đầu - 3

Xe đua lật ngang, cuộn tròn về phía khán giả

Xe lật ngang, cuộn tròn nhưng may mắn không làm ai bị thương. Lozinsky bức xúc với ban tổ chức: "Chúng tôi muốn hỏi ban tổ chức tại sao không thiết lập hàng rào an toàn trên đường đua cho khán giả. Khi tôi tỉnh lại sau vụ tai nạn, khán giả vẫn đứng ở chỗ cũ.

Tôi đã đăng tải video cho tất cả những quan chức giải đấu xem, nhưng họ chẳng có phản ứng gì. Tôi chỉ thấy an ủi vì không làm ai bị thương". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoang-hon-xe-o-to-lan-vao-khan-gia-cua-ro-xe-dap-nga-cam-dau-c...

Tiger Woods tuyệt vọng sau tai nạn nghiêm trọng: Không thể kết thúc thế này

(Tin thể thao, tin golf) Tiger Woods không thể chấp nhận nổi nguy cơ nếu anh sẽ phải giải nghệ sớm.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung