Tiger Woods tuyệt vọng sau tai nạn nghiêm trọng: Không thể kết thúc thế này

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 13:31 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Tiger Woods không thể chấp nhận nổi nguy cơ nếu anh sẽ phải giải nghệ sớm.

Sau khi gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng vào 23/2, huyền thoại sống làng golf Tiger Woods gặp chấn thương nghiêm trọng ở cả hai chân. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho "Cọp gỗ" gần như ngay lập tức sau khi anh được giải cứu và đưa tới bệnh viện. 

Tiger Woods tuyệt vọng sau tai nạn nghiêm trọng: Không thể kết thúc thế này - 1

Tiger Woods thốt lên những lời thất vọng trong bệnh viện

Người hâm mộ tỏ ra vui mừng khi bác sĩ Bill Mallon cho biết sau hồi phục, tay golf Mỹ sẽ có thể đi bộ, thậm chí trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Trong ngày 27/2, tờ Today trích lời một bác sĩ khác: "Tiger Woods sẽ mất khoảng 6 tuần để hồi phục. Nếu phải làm thêm phẫu thuật ở mắt cá chân sẽ hạn chế khả năng vận động, sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục. Anh ấy có thể không bao có thể lấy lại khả năng di chuyển như trước. Khả năng trở lại sân chơi chuyên nghiệp với anh ấy đang bị đe dọa".

Một nguồn tin thân cận với Woods nói thêm rằng golfer 45 tuổi tỏ ra "tuyệt vọng" anh nói với tạp chí People: "Anh ấy không muốn sự nghiệp của mình kết thúc như thế này". 

Theo Mirror, nguồn tin giấu tên kia cũng cho biết: "Đây là một biết cố lớn ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu, anh ấy (Woods) biết điều đó, song với những gì đã vượt qua trong khứ anh ấy quyết tâm để cứu vãn sự nghiệp một lần nữa". 

Tiger Woods tuyệt vọng sau tai nạn nghiêm trọng: Không thể kết thúc thế này - 3

Các chuyên gia đang "mổ xẻ" chiếc xe của Woods để tìm ra nguyên nhân gây tai nạn

Đây là lần thứ 2 Woods gặp tai nạn ô tô. Trước đó vào năm 2009, Tiger Woods từng gặp tai nạn ô tô ở Florida, tuy nhiên lần đó va chạm không nghiêm trọng như hiện tại. Ngoài việc phải phẫu thuật vì tai nạn, Tiger cũng từng trải qua 4 ca phẫu thuật lưng.

"Cọp gỗ" đã quá quen với những lần trở lại sau điều trị chấn thương và người hâm mộ hy vọng anh vẫn có thể trở lại sau tai nạn ô tô lần này. 

Nguồn: http://danviet.vn/tiger-woods-tuyet-vong-sau-tai-nan-nghiem-trong-khong-the-ket-thuc-the-nay-502...

Tiger Woods đón tin vui sau tai nạn khủng khiếp, người thân vẫn lo điều gì?

(Tin thể thao) - Tiger Woods vẫn còn hy vọng trở lại chơi golf chuyên nghiệp dù phải đón nhận chấn thương khủng khiếp sau...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal tình ái "Terry Woods"
Báo lỗi nội dung