Hoảng hồn: Đô vật tung chiêu bị “phản chưởng”, chấn thương đổ máu

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Ngôi sao làng đô vật AJ Styles dính chấn thương nghiêm trọng sau khi cố gắng hạ đối thủ bằng một chiếc ghế.

Xem lại diễn biến nóng nhất giữa 2 đô vật:

AJ Styles (Tên thật: Allen Neal Jones) là nhà vô địch WWE Championship và cũng là một trong những đô vật xuất sắc nhất thế giới. Dù sự nghiệp của anh tại WWE chỉ bắt đầu được gần 3 năm nhưng AJ Styles đã sớm tạo dựng được vị thế riêng của mình tại giải đấu Wrestling danh tiếng thế giới này.

Hoảng hồn: Đô vật tung chiêu bị “phản chưởng”, chấn thương đổ máu - 1

Shinsuke Nakamura vô tình khiến AJ Styles dính chấn thương

Tại sự kiện Backlash 2018 mới đây, AJ Styles đã có dịp tái đấu với đô vật Shinsuke Nakamura trong cuộc chiến bảo vệ đai vô địch.

Kịch bản diễn ra với ưu thế phần lớn thuộc về Nakamura, trong khi AJ Styles tỏ ra khá lì lợm và không chịu bỏ cuộc dù nhiều lần bị đẩy vào thế đường cùng. Sau khi không thể hạ gục đối thủ, đô vật người Nhật đã quyết định xuống lấy ghế từ phía ban tổ chức nhằm kết liễu trận đấu.

Tận dụng thời cơ Nakamura sơ xuất, AJ Styles đã ném chiếc ghế thẳng vào đầu gối của Nakamura nhưng chiếc ghế bất ngờ đập ngược trở lại trúng mặt đô vật 40 tuổi.

Kết quả, AJ Styles dính một vết cắt chảy máu đầm đìa trên má và cuộc đấu mang tính chất biểu diễn đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Ở đòn đánh cuối cùng, AJ Styles và Nakamura bất ngờ sút thẳng vào “hạ bộ” của nhau. Sau đó, hai đô vật không thể tiếp tục thi đấu, trọng tài công nhận kết quả hòa, còn AJ Styles bảo vệ thành công chiếc đai WWE của mình.

Hoảng hồn: Đô vật tung chiêu bị “phản chưởng”, chấn thương đổ máu - 2

Khuôn mặt đầm đìa máu của AJ Styles

Các trận đấu của WWE thực tế chỉ mang tính chất biểu diễn nhưng sự hiện diện của các loại vũ khí gây sát thương, cùng sự hăng hái của các đô vật chính là nguyên nhân gây ra những chấn thương cực kì nghiêm trọng tại giải đấu.

Trong quá khứ, những ngôi sao đô vật nổi tiếng hàng đầu Triple H (rách đùi), John Cena (rách cơ ngực),  Joey Mercury (gãy mũi và xương vùng quanh mắt) đều từng khiến các khán giả trải qua giây phút rợn người trên sóng truyền hình.

Võ sỹ siêu “khỏe”: Một mình “căng sức” với 3 người đẹp

Một võ sỹ UFC vừa tiết lộ câu chuyện khá sốc về đêm vui vẻ với 3 người đẹp.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện WWE - Thiên đường của đô vật