Hoa khôi thể thao đẹp hàng đầu thế giới bị chỉ trích ở Olympic, đáp trả bất ngờ

(Tin thể thao) Người đẹp điền kinh Alica Schmidt bị chỉ trích thậm tệ ở Olympic Tokyo vừa qua, cho dù VĐV của đoàn thể thao Đức không hề có hành động xúc phạm đến bất cứ ai. Cũng bởi thế, mỹ nhân điền kinh này có phần ấm ức, vì cô không đáng phải nhận những chỉ trích ấy.

  

Được làm dự bị đăng ký thi 2 nội dung, đăng 9 bức selfie, giành 0 huy chương - đó là những gì người ta nói về Alica Schmidt và kỳ Olympic đáng quên của cô. Được đăng ký ở 2 nội dung điền kinh nhưng thật tiếc cô gái sinh năm 1998 ở vùng Worms này không kịp góp mặt ở nội dung nào.

Hoa khôi thể thao đẹp hàng đầu thế giới bị chỉ trích ở Olympic, đáp trả bất ngờ - 1

Alica Schmidt bị chỉ trích ở Olympic Tokyo

Alica Schmidt đủ điều kiện để thi đấu cho đội tuyển 400m tiếp sức nữ của Đức, nhưng tại Thế vận hội này cô chỉ đóng vai trò dự bị cho các đồng đội. Cô gái sinh năm 1998 đã không thể có cơ hội hoàn thàch ước mơ tranh tài tại Olympic khi tuyển Đức đã bị loại khỏi trận chung kết vì phạm lỗi va chạm với đội tuyển Jamaica trên đường chạy.

Cũng bởi thế, những chỉ trích nhắm vào Alica khi mà ngoài đường chạy cô hoàn toàn “biến mất”, nhưng lại hoạt động vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội. Người ta thống kê rằng Alica đã đăng tải tới 9 bức ảnh selfie về quá trình tập luyện không ngừng nghỉ trên đất Tokyo, xong rồi lại không thi đấu ở nội dung nào. Nói cách khác, Alica chỉ là "cô nàng sống ảo" trong mắt nhiều người.

Bị chỉ trích thay vì những tấm huy chương, Alica Schmidt không lấy đó làm buồn. Thay vào đó, cô gái 22 tuổi giàu nghị lực này tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Trong dòng trạng thái mới đây trên trang Instagram, Alica khẳng định quyết tâm chinh phục đỉnh cao ở những giải đấu kế tiếp. Theo Alica thì "những thử thách lớn lao vẫn ở phía trước, không ngừng nỗ lực để mọi thứ ở lại phía sau”.

Hoa khôi thể thao đẹp hàng đầu thế giới bị chỉ trích ở Olympic, đáp trả bất ngờ - 3

Hoa khôi thể thao đẹp hàng đầu thế giới bị chỉ trích ở Olympic, đáp trả bất ngờ - 4

Alica khẳng định, mục tiêu của cô là luôn hướng về phía trước

Về nhà được ít ngày, Alica Schmidt tiếp tục cùng đội tuyển điền kinh Đức đến Thụy Sỹ dự chuyến tập huấn đặc biệt. Có thể không được trao cơ hội thi đấu ở kỳ Thế vận hội vừa qua, nhưng chắc chắn Alica vẫn là một tài năng lớn của điền kinh Đức và hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở các giải đấu tiếp theo.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoa-khoi-the-thao-dep-hang-dau-the-gioi-bi-chi-trich-o-olympic...

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ ”ngồi chơi xơi nước”, người ”đi tắm sớm”

(Tin thể thao, tin Olympic) Olympic Tokyo có vẻ như không chiều lòng một số mỹ nhân điền kinh, những ngôi sao có hàng triệu...

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung